City Garden Bình Thạnh cho thuê 3 phòng ngủ lầu 24 tháp B1 nhà đẹp view quận 1

  • 3
  • 2
  • Đông Nam
  • 140 m2
  • $ 1600 USD/tháng

City Garden Bình Thạnh cho thuê ở lầu 24 tháp B1, nhà đẹp không gian sáng tạo cảnh quan thiên nhiên. Đầy đủ nội thất. Ngoài ra, các thiết bị gia dụng cho cuộc sống hằng ngày đều đã được bố trí đầy đủ. Khu căn hộ City Garden có thiết kế 140 m2, decor sang trọng đẹp tự nhiên, view hướng về quận 1 hướng nhìn thoáng đãng không khí tự nhiên. Dự án căn hộ cao cấp City Garden phong cách bình yên cộng đồng tri thức, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm & WC, phòng khách, bếp, giặt phơi. Giá cho thuê thương lượng 1600 USD/tháng.

Dự án City Garden Refico & Cube đầu tư, dịch vụ tối đa thoải mái tối đa, nhiều tiện ích nổi bật khác hứa hẹn sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón ngay bên ngoài căn hộ của bạn. Phòng ngủ được bố trí ở những vị trí yên tĩnh, và riêng tư tuyệt đối. Nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp tạo sự sang trọng và ấm cúng.

Dự án căn hộ cao cấp City Garden vị thế sát sông gần trục giao thông, nằm ngay ga tuyến Metro giúp cho việc đi lại thêm dễ dàng hơn, toạ lạc ngay 59 Ngô Tất Tố, p. 21 quận Bình Thạnh. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại. Một tầm nhìn rộng mở cho cuộc sống gia đình của bạn mà không có gì cản trở để tận hưởng sự riêng biệt và thuận lợi từ căn hộ này.

City Garden Bình Thạnh cho thuê thiết bị hiện đại xem nhà dễ dàng, liên hệ thông tin giá Hỗ trợ thông tin dự án. Hotline 0903191286

Xem thêm: City Garden Bình Thạnh cho thuê tầng 2 tháp b2 nội thất cao cấp 3 phòng ngủ