Đường Huỳnh Tấn Phát – Quy Hoạch và các dự án xung quanh 2020

Đường Huỳnh Tấn Phát là tuyến đường chính kết nối quận 7, Nhà Bè và Cần Giờ. Theo quy hoạch, đường Huỳnh Tấn Phát sẽ được nâng cấp mở rộng thêm 30m nhằm giải quyết tình trạng giao thông và làm tăng giá trị bất động sản tại khu vực này.

Đây sẽ là dự án được dân cư trên địa bàn mong chờ từng ngày, vì đây là tuyến đường dân cư lo sợ vì tình trạng ngập nặng mỗi lần triều cường lên. Vậy dự án này lúc nào sẽ hoàn thành? Hãy cùng nhau tham khảo thông tin qua bài viết sau đây:

Đường Huỳnh Tấn Phát

Đường Huỳnh Tấn Phát

Đường Huỳnh Tấn Phát là một trong những con đường ngập nặng ở TP.HCM mỗi khi mưa lớn và triều cường lên. Nguyên nhân chính được cho là nhiều kênh rạch tại quận 7 bị san lấp để xây dựng  các khu dân cư. Đây cũng là con đường nhiều xe container lưu thông ra vào các cảng khiến cho mặt đường bị xuống cấp, hư hỏng nặng.

Quy hoạch mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát

Dự án mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát lên 30m, với tổng chi phí xây dựng khoảng 250 tỷ đồng.Khu Quản lý giao thông đô thị số 4 (Sở Giao thông vận tải TP.HCM) sẽ bắt đầu triển khai dự án nâng cấp đường Huỳnh Tấn Phát (quận 7) nhằm giải quyết tình trạng ngập úng và xử lý mặt đường hư hỏng.

Dự án nâng cấp đường Huỳnh Tấn Phát điểm bắt đầu thi công đoạn từ Trần Xuân Soạn đến cầu Phú Xuân dài 6,5 km. Hệ thống cống thoát nước mới có đường kính 800mm – 2.000 mm, vẫn tiếp tục tận dụng hệ thống cống và hố ga cũ để thu nước.

UBND TP. HCM đã lấy ý kiến người dân và được sự đồng thuận nhất trí của toàn bộ người dân sinh sống tại khu vực nâng mặt đường hiện hữu thêm 20 cm đến 30 cm.

Đường Huỳnh Tấn Phát

Tiến độ đường Huỳnh Tân Phát

Đường Huỳnh Tấn Phát nhờ kết nối với đường Nguyễn Văn Linh đã được nâng cấp lên, do đó đã không còn bị ngập lụt vào những mùa mưa như trước đây.

Hiện tại đường Huỳnh Tấn Phát chỉ còn đoạn từ Nguyễn Văn Linh đến Trần Xuân Soạn còn đang trong giai đoạn triển khai, đi lại còn hơi bụi bặm, khó khăn. Sau khi hoàn thành đây sẽ là đoạn đường rộng thoáng, di chuyển dễ dàng. Dễ dàng liên thông với các quận lân cận.

Dự kiến vào cuối năm 2019, dự án mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát sẽ hoàn thành.

Đường Huỳnh Tấn Phát – cho các dự án quận 7 ngày càng “nóng” lên

Nằm ở vị trí ven sông, gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và khoảng cách tới trung tâm Sài Gòn chỉ mất 10 phút. Đây cũng là trục đường chính nối quận 7 vào trung tâm. Dọc tuyến này, hàng chục dự án chung cư lớn chen nhau phát triển.

Theo nhận định, đây là trục đường có vị trí “ nóng”  sẽ lọt vào mắt các chủ đầu tư để phát triển xây dựng chung cư, căn hộ.

Tại khu vực này đã có một loạt dự án căn hộ đã và đang được xây dựng.

Nổi bật nhất trong hàng loạt dự án căn hộ chung cư cao cấp quận 7 nổi bật: Q7 Saigon Riverside của chủ đầu Hưng Thịnh và 2 dự án của chủ đầu tư Sunshine Group như Sunshine City Saigon, Sunshine Diamond River.

Dự án Q7 Saigon Riverside

Dự án Q7 Saigon Riverside Complex lấy cảm hứng từ thiết kế cổ điển đặc trưng của châu Âu và lối sống hiện đại, Q7 Saigon Riverside Complex – Thừa hưởng tất cả hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội và những tiện ích của Khu Nam Saigon và Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Đường Huỳnh Tấn Phát

Dự án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Saigon, đây là khu căn hộ cao cấp bậc nhất tại quận 7. Dự án có 9 tòa tháp từ 26 đến 38 tầng với diện tích gần 10 ha, tổng thể dự án hơn 60 tiện ích, dẫn đầu công nghệ 4.0.

Đường Huỳnh Tấn Phát

Dự án Sunshine Diamond River

Dự án căn hộ Sunshine Diamond River mặt tiền đường Đào Trí của chủ đầu tư Sunshine Group với 3 mặt giáp sông, bên cạnh công viên Mũi Đèn Đỏ. Giá bán căn hộ từ 53 – 63 triệu/m2.

Đường Huỳnh Tấn Phát

Khi đường Huỳnh Tấn Phát được mở rộng dự sẽ thay đổi bộ mặt của dân cư khu vực căn hộ Quận 7 và tạo khởi sắc để phát triển kinh tế – xã hội khu phía Nam Sài Gòn ( Nhà Bè, Bình Chánh).

Chúng tôi nhận thấy, đây sẽ là thời điểm thích hợp cho những nhà đầu tư và sẽ có cơ hội sinh lời rất cao khi đường Huỳnh Tấn Phát được hoàn thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339