Mặt bằng căn hộ Masteri Thảo Điền

Mặt bằng dự án Masteri Thảo Điền được quy hoạch xây dựng trên khu đất có diện tích rộng 8ha.  Dự án Masteri Thảo Điền có quy mô gồm 5 tháp cao, có số tầng từ 39 đến 45, với hình khối kiến trúc vững chãi được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Mặt bằng Park 5 Vinhomes Central Park

Masteri Thảo Điền có thiết kế phù hợp, đa dạng diện tích cho khách hàng lựa chọn.

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: 45m2 – 52m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 60m2 – 70m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 86m2 – 90m2 – 110m – 125m – 150m

Mặt bằng căn hộ Masteri Thảo Điền

Layout Masteri Thảo Điền T1

cho thuê căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Layout Masteri Thảo Điền T2

cho thuê căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Layout Masteri Thảo Điền T3

cho thuê căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Layout Masteri Thảo Điền T4

cho thuê căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Layout Masteri Thảo Điền T5

cho thuê căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền

Các không gian trong dự án được thiết kế một cách hợp lý, với nội thất và trang thiết bị được sắp xếp một cách tỉ mỉ. Mọi chi tiết đều được tận dụng một cách hiệu quả nhất, tạo nên sự ngạc nhiên cho những người thăm quan với cách bày trí và sử dụng màu sắc sang trọng. Các căn hộ tại đây mang lại cảm giác tiện nghi và sang trọng.

Mỗi căn hộ đều được trang bị ban công và sân phơi riêng, giúp tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên và làn gió, tạo ra không gian sống tươi mới và tràn đầy năng lượng. Hành lang được thiết kế sáng tạo, với các cửa sổ lớn để tối đa hóa lượng ánh sáng tự nhiên trong các căn hộ.

Các căn hộ có diện tích và cấu trúc đa dạng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mỗi gia đình. Khách hàng có thể lựa chọn từ các không gian đa dạng mà dự án cung cấp.

Mảng xanh xung quanh dự án chiếm đến 60% diện tích, được chăm sóc và thiết kế một cách cẩn thận, tạo nên một khu vườn xanh mát, là điểm nhấn quan trọng và cung cấp không gian sống lành mạnh cho cư dân tại căn hộ Masteri Thảo Điền.

cho thuê căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền cho thuê căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền cho thuê căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền cho thuê căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền cho thuê căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339