TOP 200+ Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng không gian mở hay riêng tư thì nhu cầu về không gian làm việc đẹp thu hút nhân viên tăng hiệu quả làm việc và sự uy tín chuyên nghiệp với đối tác, khách hàng là công việc ưu tiên hàng đầu và đó là những mấu chốt tạo nên sự cạnh tranh trong lĩnh vực thiết kế văn phòng hiện đại hiện nay.

Nhiều công ty, doanh nghiệp tìm đến các công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu hiện nay với mong muốn tìm kiếm được những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, những ý tưởng văn phòng hiện đại được thiết kế với màu sắc riêng biệt và truyền tải những yêu cầu và khó khăn mà doanh nghiệp đang vướng phải.

Nắm được nhu cầu đó, bài viết này chia sẽ đến bạn đọc những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mới nhất năm 2020, được sưu tầm và chọn lọc từ các công ty thiết kế văn phòng chuyên nghiệp hiện nay. Tuy nhiên trước tiên hãy tham khảo qua những yếu tố về văn phòng để hình dung rõ hơn về tình trạng văn phòng hiện nay nhé !

thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng công ty chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng đã trở nên phổ biến không những tại TpHCM, Hà Nội, trung tâm thành phố lớn và còn tại các tỉnh thành, việc trang bày không gian làm việc hiện đại đã và đang là bước tiến đối với mỗi doanh nghiệp.

Đối với các doanh nghiệp hiện nay nhất là các công ty vừa và nhỏ việc tìm kiếm nhân viên mới và tạo động lực để nhân viên làm việc trong môi trường tốt nhất để thúc đẩy và tìm đến những công ty đơn vị thiết kế văn phòng.

Với mong muốn có một không gian làm việc hoàn mỹ, tạo dựng sự uy tín và môi trường chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng và nhân viên. Một thiết kế nội thất văn phòng đúng cách sẽ tương đối quan trọng để đạt được năng suất làm việc tối đa. Các thiết kế để riêng cho không gian này có chức năng cao sẽ truyền cảm hứng cho những nhân viên làm việc với sự nhiệt tình, sáng tạo và đầy sức sống.

thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng theo ngành nghề.

Mỗi công ty doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực ngành nghề khác nhau, quy mô, diện tích và mặt bằng cũng ảnh hướng đến việc thiết kế văn phòng. Khi thiết kế nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ kết hợp với ngành nghề của khách hàng để cung cấp một văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp, không gian hoạt động tối ưu và đặc biệt mang sắc thái ngành nghề thương hiệu của doanh nghiệp đó.

thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ đẹp.

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ đẹp ngày càng có vai trò tối quan trong trong sự phát triển của các doanh nghiệp. Hiện nay tại các trung tâm thương mại lớn có rất nhiều văn phòng công ty có diện tích nhỏ hẹp hoạt động do chưa đủ kinh phí để tìm kiếm những mặt bằng có diện tích lớn hay một trong những yếu ốt nào đó. Và việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế văn phòng để tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại thúc đẩy tinh thần làm việc cho nhân viên đồng thời tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Đối với không gian nội thất văn phòng diện tích nhỏ truyền thống thì khác, chúng tạo sự sự ngăn cách mọi người và chỉ tạo được sự đoàn kết một nhóm người nhất định nào đó, tuy nhiên với phong cách thiết kế văn phòng diện tích nhỏ lại có một đặc điểm rất phù hợp cho những văn phòng diện tích nhỏ sử dụng cho dân kỹ thuật và nghệ thuật bởi kiểu thiết kế văn phòng diện tích nhỏ này tạo sự sự yên tĩnh cũng như tập chung cho những nhân viên diện tích nhỏ cần sự suy nghĩ và sáng tạo cao này.

Điểm gợi ý khi thiết kế văn phòng nhỏ. Các yếu tố giúp một văn phòng diện tích nhỏ nổi bậc chính là:

 • Thiết kế không gian mở.
 • Chọn lựa vật dụng nội thất phù hợp.
 • Gia tăng gam màu sáng và các vật liệu phản chiếu.
 • Hiện đại hóa các thiết bị.

thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng tại nhà sáng tạo.

Để công việc đạt hiệu quả cao nhất thì thiết kế nội thất văn phòng tại nhà cũng cần đảm bảo phải là một không gian đầy sáng tạo. Mặc dù đối với nhiều người phòng làm việc hiện nay chưa đươc đầu tư một cách thích đáng. Tuy nhiên, với những người hiểu được tầm quan trọng của nó thì chắc chắn sẽ tạo ra một không gian làm viêc vô cùng hiệu quả.

Đầu tiên, tùy thuộc vào kích thước của không gian, hãy xem xét kích thước của bảng. Họ sẽ phụ thuộc vào mức độ kinh doanh của bạn. Nếu không phải là tất cả thời gian làm việc ở nhà, bạn có thể sẽ phải tìm một bàn có thể chứa máy tính và tất cả các công nghệ cần thiết, nhưng nếu bạn chỉ sử dụng văn phòng đôi khi ngay cả bàn nhỏ hơn cũng đủ để đặt máy tính xách tay trên đó.

HOTLINE TƯ VẤN NỘI THẤT – 0977.40.98.90 – Mr.Huy

thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại.

Đối với việc thiết kế văn phòng làm việc hiện đại thì phòng làm việc bao gồm như khu vực làm việc nhân viên, khu làm việc chung, bàn ghế làm việc cần được thiết kế và bố trí không gian hiện đại, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi và phù hợp với từng ngành nghề lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động.

Văn phải làm việc hiện đại không phải mua sắm và trang bày những mẫu đồ nội thất văn phòng cao cấp, đắc tiền mà phải xem xét được nhu cầu thực tế, bố trí không gian hài hòa, tính tiện nghi, công năng sử dụng phải đặt lên hàng đầu.

Khi thiết kế văn phòng làm việc hiện đại sẽ thúc đẩy được tinh thần làm việc của nhân viên, tăng năng suất làm việc, thu hút được nhân tài và sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng.

Để có một không gian văn phòng làm việc hiện đại đòi hỏi cần có sự trợ giúp của chuyên gia tư vấn thiết kế văn phòng hiện đại. Với kinh nghiệm và trãi nghiệm của công ty thiết kế, họ sẽ giúp văn phòng bạn trở nên hiện đại, sinh động và tăng sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp bạn.

thiết kế nội thất văn phòng

Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng.

– Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng.

– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư thiết kế và với khách hàng ( công ty, doanh nghiệp…)

– Tạo dựng ý tưởng trên số liệu thực tế, sau đó cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất văn phòng trên mặt bằng 2D.

– Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng văn phòng thật của bạn trên bản vẽ 3D.

– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế & trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, Solution sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công

– Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có một văn phòng như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể tiến hành thi công lắp đặt và hoàn thiện văn phòng.

thiết kế nội thất văn phòng

Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện nay.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện nay năm 2020 rất đa dạng và phong phú, mỗi chủ đầu tư, doanh nghiệp lại cso một sở thích và nhu cầu khác nhau. Nhưng chung quy lại thì các phong cách thiết kế dưới đây đang được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn nhất/

 • Phong cách thiết kế nội thất văn phòng tối giản.
 • Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại, sang trọng.
 • Phong cách thiết kế nội thất văn phòng “nghệ thuật”.
 • Phong cách thiết kế nội thất văn phòng cổ điển.
 • Phong cách thiết kế nội thất văn phòng tân cổ điển.
 • Phong cách ECO.
 • Phong cách Retro.
 • Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Scandinavian.
 • Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Rustic.
 • Phong cách thiết kế văn phòng Japan.
 • Phong cách thiết kế văn phòng Korea.
 • Phong cách thiết kế văn phòng Bắc Âu.
 • Thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy.

thiết kế nội thất văn phòng

Phong thủy chính là sự chuyển lưu của các luồng khí. Bởi thế bạn cần tạo một không gian thoáng đãng. Không nên bày trí quá nhiều vật dụng che kín. Bởi chúng có thể cản trở luồng khí tốt đi qua chỗ ngồi làm việc của bạn, có thể là đống hồ sơ, tài liệu.

Một chỗ ngồi làm việc sạch sẽ gọn gàng sẽ đem đến nguồn năng lượng tốt. Đồng thời truyền cảm hứng, và mang lại sự tập trung, sáng tạo giúp bạn có thể làm việc thoải mái hơn. Không nên ngồi quay lưng cửa chính hay cửa phụ. Bởi đây là nơi có thể khiến tinh thần căng thẳng, hay bị giám sát. Về lâu dài có thể khiến hiệu suất công việc bị giảm sút. Ngoài ra còn làm bạn bị mất tập trung vào công việc, dễ nóng giận.

Một lời khuyên về vị trí ngồi đối diện với cửa, vị trí tốt cho công việc bạn đang làm. Màu sắc của đồ nội thất nên chọn lựa sao cho phù hợp với mệnh theo ngũ hành. Bở màu sắc là một trong những yếu tố tương sinh trong công việc. Mỗi một mệnh lại có những màu sắc tương sinh khác nhau.

Ngoài ra, không nên để quá nhiều gương trong phòng làm việc. Theo phong thủy, trong phòng làm việc có một chiếc gương có thể trừ tà ma, điềm xấu. Cần tránh đặt gương trước mặt bởi nếu ở vị trí đó có thể khiến bạn mất tập chung, thiết quyết đoán.

thiết kế nội thất văn phòng

Những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện nay.

Với sự phát triển không ngừng của mọi lĩnh vực trong đời sống, sinh hoạt, làm việc, những xu hướng thiết kế văn phòng luôn phát triển không ngừng. Những liệt kê dưới đây là những xu hướng phát triển trong việc thiết kế văn phòng năm 2020 và những năm tới.

 • Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại.
 • Thiết kế văn phòng xanh ngập tràn ánh sáng tự nhiên cùng với cây xanh trong phòng làm việc.
 • Thiết kế nội thất văn phòng thông mình vừa hiện đại vừa đầy đủ công năng, tiện ích.
 • Văn phòng mở cho một không gian thân thiện, gắn kết giữa mọi người.
 • Thiết kế văn phòng công nghệ, thông minh thời kỳ 4.0.
 • Thiết kế không gian văn phòng riêng tư.

thiết kế nội thất văn phòng

Những mẫu thiết kế văn phòng hiện đại mới nhất năm 2020.

Bạn đang tìm kiến những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, mẫu văn phòng làm việc hiện đại, mẫu lễ tân văn phòng, mẫu phòng họp, mẫu văn phòng làm việc, mẫu bàn nhân viên… với những thiết kế không gian văn phòng đưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có những ý tưởng, và thông tin hữu ích nhất.

thiết kế nội thất văn phòng thiết kế nội thất văn phòng thiết kế nội thất văn phòng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại thiết kế nội thất văn phòng thiết kế nội thất văn phòng thiết kế nội thất văn phòng thiết kế nội thất văn phòng thiết kế nội thất văn phòng thiết kế nội thất văn phòng thiết kế nội thất văn phòng thiết kế nội thất văn phòng thiết kế nội thất văn phòng

HOTLINE TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG TẠI TPHCM: 0977.40.98.90

Nguồn Tổng hợp: GKG.com.vn

Xem thêm: Thiết kế căn hộ Duplex như ‘gallery’ thu nhỏ ở Tây Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339