Tiềm năng tại dự án The Aston Luxury Residence

Dự án The Aston Luxury Residence nằm gần đường Trần Phú Nha Trang quả thực là một nơi an cư lý tưởng, vậy đầu tư vào dự án này thì sao, liệu có đem đến lợi nhuận kỳ vọng cho nhà đầu tư? Để giải thích câu hỏi này, dễ thực hiện để chỉ ra du lịch TP Nha Trang rất phát triển, đặc biệt đây chính là nơi lôi kéo lượng khách quốc tế cực lớn. Ngoài Nga, Trung quốc thì dòng khách tới từ các nước Châu Âu hay Nhật Bản, Hàn Quốc cách đây không lâu đến du lịch, nghỉ dưỡng chọn lọc Nha Trang là điểm dừng chân lý tưởng.

Địa chỉ chung cư Eaton Park ở đâu? Tiềm năng vị trí ra sao?

Dự án The Aston có tiềm năng sinh lời cao tại Nha Trang

Hơn nữa, dự án The Aston Luxury Residence được xây dựng trên khu đất vàng duy nhất trên trục đường Trần Phú, cùng với đó tầm nhìn triệu đô view sông cái và vịnh Nha Trang, Tháp Bà Panagor …. Mặt khác, đa phần các dự án bất động sản nằm ngay con đường này đều là condotel, khách sạn nghỉ dưỡng thời hạn sở hữu 50 năm, đơn cử như kế cạnh là Condotel Mường Thanh thời hạn sử dụng chưa đầy 40 năm, trong lúc The Aston Luxury là dự án căn hộ cao cấp sổ hồng sở hữu lâu dài.

Chỉ từng đó điểm sáng thôi, bạn đã nhận thức thấy dự án The Aston này tiềm năng đến như nào, vừa là nơi an cư chẳng thể lý tưởng hơn, vừa là cơ hội đầu tư, sở hữu bất động sản căn hộ nằm trên cung đường triệu đô, sầu uất bậc nhất phố biển.

Địa chỉ chung cư Eaton Park ở đâu? Tiềm năng vị trí ra sao?

Xem thêm thông tin:

Lợi thế về tiềm năng phát triển du lịch biển tại Nha Trang Khánh Hòa

Nha Trang cũng là 1 trong những thành phố đi đầu trong khai thác tiềm năng du lịch biển. Hạ tầng du lịch Nha Trang hoàn chỉnh từ rất sớm và khớp nối đồng bộ từ đường hàng không đến đường bộ, đường thủy. Bên cạnh đó, Khánh Hòa cũng được ghi nhận là tỉnh đi đầu trong hoạt động thúc đẩy du lịch, lôi kéo đầu tư.

Hiện tỉnh Khánh Hòa có 95 dự án FDI, với tổng vốn đăng ký trên 3,5 tỷ USD, tốc độ tăng cường kinh tế (GRDP) năm sau cao hơn năm trước, trong Top đẫn đầu toàn quốc. Theo thống kê, 6 tháng đầu năm 2019 GRD của Khánh Hòa ước tăng 6,5% so với cùng năm trước, trong đo GRDP theo ngành kinh tế tăng 6,9%. Tiềm năng lớn cho các dự án căn hộ condotel nha trang.

Đặc biệt, doanh thu du lịch tiếp diễn tăng trường tốt, 6 tháng đầu năm đạt 11.777 tỉ đồng tăng 19,5% so với cùng kỳ năm trước, lượng khánh lưu trú đạt gần 3,4 triệu lượt tăng 11,4 % trong đó khách quốc tế đạt hơn 1,7 triệu lượt khách tăng 23,7%.

TP. Nha Trang đã được Chính phủ phê duyệt quy hoạch là khu đô thị du lịch quốc gia và được định hướng là trung tâm du lịch, tổ chức các sự kiện lớn của đất nước theo Quy hoạch chung đến năm 2025. Đó cũng chính là nguồn gốc mà dự án The Aston Luxury Residence có thêm nhiều điều kiện phát triển và sinh lời trên địa bàn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339