Bản đồ quy hoạch, các phường và dự án tại quận 3

Bản đồ quy hoạch quận 3, các phường và dự án tại quận 3 TP.HCM. Gia Khánh cập nhật thông tin mới nhất quy hoạch quận 3, các dự án quy hoạch thuộc quận 3.

Bản đồ thông tin quy hoạch chung Quận 3

Quận 3 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong các quận trung tâm và cũng thuộc khu vực Sài Gòn, Bến Nghé trước đây. Quận được Pháp thành lập từ thời điểm năm 1920, đến 1956 thì trở thành một trong những phần của Đô thành Saigon thuộc Việt Nam Cộng hòa.

Bản đồ quy hoạch, các phường và dự án tại quận 3

Vị trí Quận 3

+ Phía Bắc giáp quận Phú Nhuận.
+ Phía Đông Bắc giáp Quận 1, ranh giới là đường Hai Bà Trưng.
+ Đông Nam giáp Quận 1, ranh giới là đường Nguyễn Thị Minh Khai.
+ Tây Nam giáp Quận 10 qua đường Cách mạng tháng Tám.
+ Nam giáp đại lộ Lý Thái Tổ ngăn cách với Quận 10.

Các Phường thuộc Quận 3

Quận gồm 14 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14.

Trong đó, phường 7 là trung tâm của quận.

Ủy ban nhân dân Quận 3 nằm ở 99-99A Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

Dự án bất động sản tại quận 3

Dự án Kỳ Đồng Tower

Giá dự kiến: 2,46 tỷ – 6 tỷ (41m2 – 100m2)
Dự án Kỳ Đồng Tower tọa lạc trên mặt tiền đường Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP.HCM. Từ khối công trình, cư dân có thể kết nối đến trung tâm nhiều khu vực nội thành như quận 1, quận 3, quận 5,…theo các cung đường chính như Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hai Bà Trưng, Ba Tháng Hai,…

Dự án Grand Central Quận 3

Giá dự kiến: 4,60 tỷ – 12,49 tỷ (51.2m2 – 138.8m2)
Tọa lạc tại số 194B-202 trên đường Nam Kì Khởi Nghĩa, ngay trung tâm quận 3, dự án Grand Central tiện lợi lưu thông đến các quận huyện khác trong thành phố.Mặt tiền phía Tây Nam dự án giáp đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa,phía Tây Bắc giáp đường nội bộ rộng 10m, phía Đông Bắc và Đông Nam giáp khu dân cư.

Dự án Serenity Sky Villas

Giá dự kiến: 8,19 tỷ – 58,14 tỷ (70m2 – 497m2)
Tọa lạc ngay cung đường Điện Biên Phủ, đoạn giữa Lê Quý Đôn và Trần Quốc Thảo, dự án Serenity Sky Villas thuộc trung tâm phường 7, Quận 3, TP HCM. Đây là khu vực được quy hoạch thành “làng biệt thự” dành cho giới thượng lưu từ thời Saigon xưa với nhiều cây xanh phủ bóng mát khắp các con đường.

Dự án Léman Luxury Apartments

Dự án Léman Luxury Apartments tọa lạc ngay 117 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM. Dự án có hai mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu và Trương Định, bạn chỉ mất vài phút tản bộ là đến Dinh Thống Nhất, nhà thờ Đức Bà, công viên Tao Đàn…

Khu phức hợp C.T Plaza Lê Văn Sỹ

Tọa lạc tại số 369 Lê Văn Sỹ, quận 3, Tp.HCM, Khu phức hợp C.T Plaza Lê Văn Sỹ tọa lạc ngay chiến lược, nằm trên con đường tập trung các cửa hàng mua sắm của Quận 3 và tiện lợi về hạ tầng giao thông để lưu thông nhiều khu vực khác của thành phố.

Intresco Plaza

Tọa lạc tại số 83 Lý Chính Thắng, phường 8, quận 3. Tổ hợp cao ốc văn phòng, khu thương mại và căn hộ Intresco Plaza có vị trí trung tâm khi nằm gần góc ngã tư Lý Chính Thắng và Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Hai tuyến đường trọng điểm hạ tầng giao thông trong Thành phố.

New Pearl Residence

Tọa lạc trên “trục đường ngoại giao” lưu thông khu trung tâm với sân bay quốc tế, New Pearl Residence là khu căn hộ đẳng cấp được thiết kế với sang trọng với quyền sở hữu vĩnh viễn dành cho chủ nhân.

An Phú Plaza

An Phú Plaza tọa lạc ngay số 117-119 đường Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM. Đây là một vị trí trung tâm trên đường Lý Chính Thắng lưu thông Quận 3 với Quận 1 và gần giao lộ với đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – trục đường huyết mạch đẹp nhất thành phố lưu thông Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất với trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa truyền thống của Tp.HCM.

Saigon Pavillon

Tọa lạc ngay 53-55 Bà Huyện Thanh Quan và tiếp giáp với 2 mặt tiền đường Nguyện Đình Chiểu và Nguyễn Thị Dịệu. Khu căn hộ đẳng cấp Saigon Pavillon được phân tích là dự án đẳng cấp nhất trong khu vực khi tiếp giáp ba con đường thông thoáng, kiến trúc sang trọng và cùng những tiện ích cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339