Căn hộ Saigon Pearl cho thuê 2 phòng ngủ lầu 5 thoáng tháp Sapphire 1 có nội thất

  • 2
  • 2
  • Bắc
  • 90 m2
  • $ 800 USD/tháng

Căn hộ Saigon Pearl cho thuê mái ấm hàng đầu khẳng định chất lượng, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách, bếp, giặt phơi. Khu căn hộ cao cấp Saigon Pearl trên lầu 5 tháp Sapphire 1, có nội thất cảnh quan độc đáo cảnh quan xanh mát. Nội thất cao cấp, sàn gỗ, tất cả các căn hộ đều có ban công rất rộng, thoáng mát dọn vào ở ngay. Căn hộ Saigon Pearl với diện tích 90 m2, kiến trúc trang nhã đầy phong cách, hướng view biệt thự Saigon Pearl view nhìn thiên nhiên không khí vui tươi.

Cho thuê giá thương lượng 800 USD/tháng.

Dự án Saigon Pearl Bình Thạnh được đầu tư bởi Công ty SSG Group, tiện nghi chuyên nghiệp môi trường tiện nghi, hứa hẹn sẽ đáp ứng cho một cuộc sống hiện đại và tiện nghi cho người bận rộn. Căn hộ Saigon Pearl hứa hẹn sẽ đem đến những tiện ích đẳng cấp chưa từng có ở các dự án trước đây. Nó tạo ra một tiêu chuẩn sống mới cho căn hộ và các cơ sở theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Khu căn hộ cao cấp Saigon Pearl tọa lạc hiếm có nằm giữa trung tâm, sở hữu vị trí tốt trong quy hoạch trung tâm thành phố mới, toạ lạc 92 Nguyễn Hữu Cảnh, p. 22 trung tâm quận Bình Thạnh. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ cho thuê Saigon Pearl được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng.

Căn hộ Saigon Pearl cho thuê thu hút đầu tư, thiết kế sang trọng vui lòng liên hệ. Chăm sóc hỗ trợ khách hàng Tel 0903191286

Xem thêm: Căn hộ Saigon Pearl cho thuê 2 phòng ngủ tầng 8 tháp Sapphire 1 nội thất full view sông