Căn Vinhomes Golden River cho thuê lầu 10 block Aqua 3 nội thất xịn 2 phòng ngủ

  • 2
  • 2
  • Tây Nam
  • 72 m2
  • $ 1000 USD/tháng

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại lầu 10 block Aqua 3, nội thất xịn bố trí tốt nhất phong cách trẻ trung. Đầy đủ nội thất. Ngoài ra, các thiết bị gia dụng cho cuộc sống hằng ngày đều đã được bố trí đầy đủ. Khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River mái ấm 5 sao thương hiệu uy tín, 2 phòng ngủ, 2 toilet, phòng khách, bếp, giặt phơi. Vinhomes Golden River có thiết kế 72 m2, phong cách hợp lý đầy sáng tạo, view hướng Landmark 81 view hướng toàn cảnh không khí ấm áp. Cho thuê giá (thương lượng) 1000 USD/tháng.

Vinhomes Golden River quận 1 địa chỉ lý tưởng thuận lợi giao thông, chỉ mất khoảng 15 phút vào trung tâm và các quận lân cận, vị trí số 2 Tôn Đức Thắng, p. Bến Nghé q. 1. Dự án Vinhomes Golden River cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp, sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, hạnh phúc.

Khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River Công ty VinGroup phát triển, tiện nghi như mơ an ninh tuyệt đối, tiện ích nội khu cư dân có thể thoải mái sử dụng mà không cần đi đâu xa. Tại căn hộ Vinhomes Golden River quý khách còn có thể dạo quanh khuôn viên với hồ bơi giữa trời cùng hàng cây xanh thoáng mát. Các căn hộ Vinhomes Golden River đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê lựa chọn tuyệt vời hẹn xem nhà dễ dàng, xin liên hệ chúng tôi Bộ phận hỗ trợ thông tin. Phone – 0903191286

Xem thêm: Vinhomes Golden River cho thuê lầu 40 A3 nội thất đẹp 2 phòng view Landmark 81