Cho thuê 2 phòng ngủ Park 2 Vinhomes Central Park tầng 26 Full Nội Thất

  • 2
  • 2
  • 87m2
  • $ 1000$/tháng
  • Mã tin: P22106

Căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng cho thuê tổng diện tích thiết kế 87 m2 nhà rất rộng rải, thoải mái. Căn hộ tại toà Park 2 lầu 21 view sông rất mát mẻ, căn hộ 2 phòng ngủ. Căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng cho thuê tọa lạc tại địa chỉ 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà có nội thất đẳng cấp tiện nghi, thiết kế tân tiến và các căn hộ đều bố trí bancony. Căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo cách sống tân tiến của Châu Âu do CĐT uy tín làm CĐT phát triển dự án.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng giá cực rẻ 1000 USD/tháng.

Căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng cho thuê do CĐT VinGroup phát triển. Là một trong dự án tuyệt vời giữa thành phố giàu có và thanh bình. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn tân tiến và đẳng cấp, giúp cư dân rất có khả năng vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt chiêm ngưỡng và ngắm nhìn Saigon lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng. căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng bàn giao

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng tại khu Bình Thạnh, Trạm metro thuộc hệ thống metro số 1, chỉ với dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng vài phút đi bộ. Đến với Vinhomes Central Park Tân Cảng bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi vui chơi và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng.

Căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng cho thuê nhiều sự lựa chọn. Liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc khách hàng hàng.

Phòng kinh doanh và hướng dẫn tin tức Hotline – 0913756339

Xem thêm: Cho thuê căn hộ Park 2 Vinhomes Central Park tầng 32 view sông