Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ lầu 10 toà T3 có nội thất 70 m2 view sông Sài Gòn 800 USD/tháng

  • 2
  • 2
  • Đông Nam
  • 70 m2
  • $ 800 USD/tháng

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền thiên đường thật cho cuộc sống 2 phòng ngủ, 2 toilet, phòng khách, khu bếp. Khu dự án cao cấp Masteri Thảo Điền trên lầu 10 toà T3, có nội thất cao cấp hoàn hảo. Nội thất đẹp và đẳng cấp. Căn hộ thiết kế sang trọng, không gian sống hiện đại Căn hộ Masteri Thảo Điền diện tích tổng 70 m2, kiến trúc đẳng cấp, hướng sông Sài Gòn tuyệt đẹp. Cho thuê giá (còn thương lượng) 800 USD/tháng.
Dự án căn hộ Masteri Thảo Điền được đầu tư bởi Thảo Điền Investment, tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất. Masteri Thảo Điền mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái, đẳng cấp và an ninh bậc nhất.
Khu dự án cao cấp Masteri Thảo Điền ít phút đến trung tâm tại vị trí 159 Xa Lộ Hà Nội, p. Thảo Điền q. 2. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh. Căn hộ Masteri Thảo Điền được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.
Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền hẹn xem nhà dễ dàng xin vui lòng liên hệ. Hỗ trợ thông tin dự án Tel 0903 191 286