Cho thuê căn hộ Opal Saigon Pearl 1 phòng ngủ tầng 20 nội thất cơ bản

  • 1
  • 1
  • Đông Bắc
  • 50 m2
  • $ 600 USD/tháng

Cho thuê căn hộ Opal Saigon Pearl nơi sống bình yên biệt lập yên tĩnh, 1 phòng ngủ, 1 toilet, phòng khách, khu bếp. Dự án căn hộ Saigon Pearl trên tầng 20 toà Opal, không nội thất phân khu rộng rãi nhà vào ở ngay. Nhà có nội thất cơ bản dính tường, thiết kế hiện đại và các căn hộ đều bố trí bancony. Dự án căn hộ cao cấp Saigon Pearl diện tích thiết kế 50 m2, phong cách quyến rũ ngập ánh sáng, hướng view về Riverside 90 – Sunwah Pearl tầm view thông thoáng không khí vui tươi. Giá Cho thuê thương lượng 600 USD/tháng.

Căn hộ Opal Saigon Pearl Cty SSG Group đầu tư, tiện nghi hấp dẫn đầy đủ chức năng, thiết kế nhiều mảng xanh và đa dạng tiện ích nội khu. Tại Saigon Pearl luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, Saigon Pearl thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao. Với những yếu tố tích cực và khả quan như trên, nên nhận được rất nhiều sự quan tâm đầu tư của khách hàng.

Khu căn hộ cao cấp Saigon Pearl vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường, không những thuận tiện giao thông mà còn sở hữu không khí trong lành, vị trí tại 92 Nguyễn Hữu Cảnh, p. 22 q. Bình Thạnh. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại. Saigon Pearl cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.

Cho thuê căn hộ Opal Saigon Pearl bàn giao cao cấp, xem nhà dễ dàng liên hệ chúng tôi. Bộ phận hỗ trợ thông tin Số điện thoại – 0903191286

Xem thêm: Căn hộ Saigon Pearl cho thuê 2 phòng ngủ lầu 5 thoáng tháp Sapphire 1 có nội thất