Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2PN, tháp Central 2, đầy đủ nội thất, view nội khu

  • 2
  • 2
  • 75m2
  • $ 1200$
  • Mã tin: C26690

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park toạ lạc ngay khu trung tâm quận Bình Thạnh phường 22. Diện tích sử dụng: 75 m2, 2 phòng ngủ, 2 toilet, bếp. Căn hộ toà The Central 2, lầu 33, view nội khu Vinhomes Central Park. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê có vị trí 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Không gian phòng khách và bếp thoáng mở tạo cảm giác phòng ốc cực rộng rãi. trang bị nội thất cơ bản cao cấp. Phòng ngủ Vinhomes Central Park được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn dẫn đến một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn.

Nội thất căn bản giá 1200 USD/tháng nét, có đầy đủ nội thất giá thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park nơi trẻ con tới trường, người già được thăm sức khỏe. Thiết kế hiện đại, trẻ trung với màu sắc nhẹ nhàng, mát mẻ, tiện ích Vinhomes Central Park đem đến cho bạn cảm giác cực kỳ sảng khoái ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Căn hộ Vinhomes Central Park có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. Vinhomes Central Park không chỉ thuận lợi vì gần ngân hàng, siêu thị, trường học… mà dự án còn được đã đi vào hoạt động khép kín với khá nhiều dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách chú ý Vinhomes Central Park vui lòng liên hệ để có giá rẻ nhất, vị trí chiến lược nhất.

Phòng kinh doanh dự án Phone – 0913756339

Xem thêm: Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 3PN, diện tích 117m2, đầy đủ nội thất, View City