Cho thuê gấp Vinhomes Park 1 căn 2 phòng ngủ lầu 17, Full Nội Thất

  • 2
  • 2
  • 71m2
  • $ 1000$/tháng
  • Mã tin: P11711

Căn hộ Vinhomes Central Park Bình Thạnh cho thuê lầu cao tầng 17 toà Park 1 diện tích 71 m2 có sẵn nội thất, thiết kế 2 phòng ngủ nhà đẹp, view hướng Đông Nam mát, quang cảnh đẹp. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park giá 1000 USD/tháng. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park có vị trí 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ trang bị đầy đủ nội thất tốt, trang nhã, lịch sự. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường đã đi vào hoạt động để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có khá nhiều cây xanh mặt nước được giả dụ một rừng thực vật nhỏ trên cao.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park giá cực rẻ 1000 USD/tháng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực. Tất cả các căn hộ tại Khu The Park Vinhomes đều được đã đi vào hoạt động ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống. Xe thêm thông tin cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại đây

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ chung cư Vinhomes Central Park sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được bắt đầu làm do nhà nước đầu tư. Cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có không gian sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bộ phận chăm sóc và giải đáp quý khách Phone – 0913756339

 

Xem thêm: Căn hộ 2 PN Vinhomes Landmark 6 cho thuê nội thất lầu 19