Cho thuê Landmark Plus Vinhomes Central Park 2PN, Lầu 17 Full Nội Thất

  • 2
  • 2
  • 80.8 m2
  • $ 1100$/tháng
  • Mã tin: LP8279‬

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng 80.8 m2. Số phòng: 2PN, 2 phòng tắm và WC, phòng khách, bancony, bếp. Toà The Landmark Plus lầu 17. View City Thành Phố. Căn hộ Vinhomes Vinhomes Central Park cho thuê đẹp nhất dự án, tọa lạc ngay 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ full nội thất. Thiết kế căn hộ đảm bảo sẽ thỏa mãn các tiêu chuẩn yêu cầu của khách hàng. Thiết kế của công trình tận dụng xuất sắc ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và nhận lời những luồng gió mát môi trường thiên nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

Giá căn hộ Vinhomes Tân Cảng cho thuê: 1100 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng do CĐT Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Hướng về mặt tiền đường và được bao quanh bởi các dòng song thơ mộng uốn quanh. Điểm nhấn kiến trúc của khu Landmark Vinhomes là khu công viên cây xanh rộng giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian môi trường thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.

Căn hộ Vinhomes Tân Cảng cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Vinhomes Bình Thạnh tọa lạc ngay vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một đời sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị tiếng ồn ào hối hả. Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được nối kết phục vụ cho tất cả các Chủ nhà đẳng cấp 5 * tại tòa nhà.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng nhiều sự lựa chọn. Liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá tốt và hưởng các chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư.

Bộ phận kinh doanh và trợ giúp Điện thoại – (+84)0913756339

Xem thêm: Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Parl 3PN, đầy đủ nội thất, view sông và Bitexco, xem nhà 24/24