Cho thuê Masteri An Phú, Tầng Thấp, Nhà Trống, Giá 15tr/tháng

  • 2
  • 2
  • 73m2
  • $ 15 tr/tháng

Cho thuê Masteri An Phú quận 2 thuộc tầng thấp, diện tích 73m2 bao gồm 2 PN và 2 toilet, nội thất cơ bản là cách thức lý tưởng cho gia đình trẻ tìm nơi ở thuận lợi di chuyển vào trung tâm thành phố.

Thiết kế dự án Masteri An Phú quận 2 theo hướng không gian mở, giúp hướng sáng và đón gió tốt. Nhiều cửa lùa, cửa sổ được lắp khắp căn hộ, chắc chắn đối lưu không khí và giúp mọi góc phòng đều thông thoáng. Căn hộ được lót gạch men cao cấp, riêng phòng ngủ sử dụng sàn gỗ HDF, vừa thanh lịch, vừa có thời gian sử dụng lâu bền. Căn hộ có hướng view ra bên trong và hồ bơi xanh mát, mong đợi là nơi lý tưởng cho các giờ phút thư giản. Hiện căn hộ trang bị nội thất cơ bản, thuận lợi cho khách thuê tự bày trí thêm theo nguyện vọng sử dụng.

Dự án Masteri An Phú nằm ở vị trí đẹp kết nối thuận lợi các trung tâm Q.1 và các quận lân cận, chỉ có vài phút để đến các khu vực trọng điểm như Tòa nhà Bitexco, chợ Bến Thành, Quận 7. Liền kề là vô số các dịch vụ, tiện ích cao cấp trong khu Thảo Điền: hồ bơi, phòng gym, spa, siêu thị, trường học, v.v.

Xem thêm: Căn hộ Masteri An Phú cho thuê 2PN, tháp B, tầng trung, đầy đủ nội thất