Cho thuê officetel Vinhomes Central Park 1PN, tháp Landmark 5, đầy đủ nội thất, view nội khu

  • 1
  • 1
  • 53.7 m2
  • $ 750$/tháng
  • Mã tin: L59295

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park Bình Thạnh gần ngay trung tâm thành phố, diện tích 53.7m2 thuộc toà The Landmark 5, lầu 7 view Hồ Bơi và công viên, gồm 1 PN, 1 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Căn hộ Vinhomes Central Park Bình Thạnh cho thuê nằm tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất trang bị đầy đủ. Toàn cảnh phòng khách biểu hiện được sự liên thông không gian phòng khách – bếp. Các căn hộ có hướng view rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông cảnh quan, hoa viên xanh mát, hồ bơi trong veo.

Căn hộ Vinhomes Central Park Bình Thạnh cho thuê giá 750 USD/tháng tốt nhất thị trường. Xem Thêm

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park Bình Thạnh do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Nhu cầu cao và nguồn cung thấp đối với nhà ở cao cấp trong TP. Lượng chuyên gia và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại trung tâm thành phố rất lớn. Căn hộ Vinhomes Central Park Bình Thạnh có thiết kế đẹp mắt, đa dạng, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, ấm cúng cho cả những người ở.

Căn hộ Vinhomes Central Park Bình Thạnh cho thuê tại khu Quận Bình Thạnh phường 22, Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập kết đầu tư về cơ sở hạ tầng với vô số các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hiện hữu và đưa vào hoạt động. Khu thể thao tại dự án khu The Park được đưa vào phục vụ cư dân: Phòng tập Gym & spa, Sân cầu lông. Sân Tennis…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park Bình Thạnh nhiều sự lựa chọn. Quý quý khách hàng để ý dự án vui lòng liên hệ PKD để được hỗ trợ chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Bộ phận kinh doanh Điện thoại – 0913756339

Xem thêm: Cho thuê 3PN Landmark 2 Vinhomes Central Park nội thất đẹp View sông