Giá bán Penthouse, Shophouse dự án Eaton Park bao nhiêu?

Chủ đầu tư Gamuda Land đã công bố thông tin chính thức về bố trí layout và giá bán cho các sản phẩm căn hộ Penthouse, Shop và Shophouse tại dự án Eaton Park. Theo đó, giá bán dự kiến cho căn hộ Penthouse sẽ vào khoảng 60 tỷ đồng/căn.

Penthouse, Shophouse từng giai đoạn dự án Eaton Park

Dự án Eaton Park do chủ đầu tư Gamuda Land phát triển được quy hoạch trên một quy mô rộng lớn với tổng diện tích 37.699m2. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 37,4% diện tích, bao gồm 6 tòa tháp căn hộ có chiều cao từ 29 đến 39 tầng. Dự án sẽ được triển khai theo hai giai đoạn phát triển như sau:

Giai đoạn 1: Hai tòa tháp A5, A6

Cụ thể, hai tòa tháp gồm các sản phẩm shop, shophouse, căn hộ, penthouse có số lượng như sau:

 • TẦNG 1-2: 5 Shophouse
 • THÁP A5: 39 tầng – 351 căn hộ (10 căn/tầng), 2 căn Penthouse
 • THÁP A6: 37 tầng – 322 căn hộ (10 căn/tầng), 2 căn Penthouse
Các triển vọng về tăng giá trị của dự án Eaton Park nhờ vào hạ tầng
Các giai đoạn của dự án Eaton Park mặt tiền đường Mai Chí Thọ
Các triển vọng về tăng giá trị của dự án Eaton Park nhờ vào hạ tầng
Cơ cấu căn hộ các tòa tháp dự án Eaton Park

Giai đoạn 2: xây dựng các tòa A1, A2, A3, A4

Cụ thể, bốn tòa tháp gồm các sản phẩm shop, shophouse, căn hộ, penthouse có số lượng như sau:

 • TẦNG 1-2: 15 Shophouse
 • THÁP A1: 38 tầng – 338 căn hộ (9 căn/tầng), 2 căn Penthouse
 • THÁP A2: 29 tầng – 276 căn hộ (10 căn/tầng), 2 căn Penthouse
 • THÁP A3: 39 tầng – 347 căn hộ (13 căn/tầng), 2 căn Penthouse
 • THÁP A4: 39 tầng – 347 căn hộ (9 căn/tầng), 2 căn Penthouse

Bên cạnh các tòa tháp căn hộ, dự án Eaton Park còn chú trọng vào việc đảm bảo môi trường sống trong lành, xanh tươi và gần gũi với thiên nhiên cho tất cả cư dân. Điều này được thể hiện qua việc tận dụng và cải tạo một nhánh nhỏ của sông Giồng Ông Tố nhằm tạo ra không gian sống gần gũi với thiên nhiên tối đa cho cư dân.

Layout dự kiến căn hộ Penthouse Eaton Park

Điểm nhấn đặc biệt của tòa tháp A5 tại dự án Eaton Park là sự hiện diện của hai căn hộ Penthouse kèm sân vườn riêng và hồ bơi được bố trí ở tầng 39 – tầng áp mái. Hai căn Penthouse này nằm ở hai góc đối diện, được kết nối bởi một hành lang ở giữa, phù hợp để một gia đình đại gia đình mua cả hai căn liền kề. Xung quanh khu vực này được thiết kế nhiều không gian cảnh quan theo phong cách Biophilic ấn tượng, nơi cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành trên tầng cao.

Các triển vọng về tăng giá trị của dự án Eaton Park nhờ vào hạ tầng Các triển vọng về tăng giá trị của dự án Eaton Park nhờ vào hạ tầng

Mỗi căn Penthouse tại tòa tháp A5 dự án Eaton Park có diện tích thông thủy (diện tích tính theo tim tường) khoảng 214,8 m², tương đương với diện tích sử dụng khoảng 203,2 m². Diện tích này chưa bao gồm phần sân vườn và hồ bơi riêng đi kèm. Đối với các căn hộ Penthouse này, chủ đầu tư Gamuda Land sẽ bàn giao căn hộ ở trạng thái thô (chưa hoàn thiện nội thất).

Các triển vọng về tăng giá trị của dự án Eaton Park nhờ vào hạ tầng Các triển vọng về tăng giá trị của dự án Eaton Park nhờ vào hạ tầng

Layout dự kiến căn hộ Shophouse Eaton Park

Tại giai đoạn 1, khu vực tầng đế bao gồm tầng 1 và tầng 2 sẽ có 5 căn shophouse và 15 căn shop được phân bố đều tại các khu vực khác nhau.

Về quy mô, diện tích thông thủy (tính theo tim tường) của các căn shop dao động từ 53,5-417,7 m², trong đó căn shop lớn nhất nằm ở tầng 1 tòa A6.

Đối với các căn shophouse, mỗi căn có diện tích thông thủy khoảng 85,6 m² với diện tích phần shop khoảng 47,1 m².

Đối với các căn Shop và Shophouse tại tầng đế, chủ đầu tư Gamuda Land sẽ bàn giao ở trạng thái thô, chưa hoàn thiện nội thất.

Các triển vọng về tăng giá trị của dự án Eaton Park nhờ vào hạ tầng Các triển vọng về tăng giá trị của dự án Eaton Park nhờ vào hạ tầng Các triển vọng về tăng giá trị của dự án Eaton Park nhờ vào hạ tầng Các triển vọng về tăng giá trị của dự án Eaton Park nhờ vào hạ tầng Các triển vọng về tăng giá trị của dự án Eaton Park nhờ vào hạ tầng Các triển vọng về tăng giá trị của dự án Eaton Park nhờ vào hạ tầng

Giá bán Penthouse & Shophouse Eaton Park

Theo thông tin được chủ đầu tư Gamuda Land công bố, giá bán trung bình của các sản phẩm tại dự án Eaton Park như sau:

 • Căn hộ Penthouse: Khoảng 60 tỷ đồng/căn
 • Căn Shop: Trung bình khoảng 56 tỷ đồng/căn, cao nhất lên đến 112 tỷ đồng/căn
 • Shophouse: 64 tỷ đồng/căn (đơn giá trung bình hiện tại cho cả phần thương mại và nhà ở)

Lưu ý, đơn giá chính xác cho các sản phẩm Shophouse, tách riêng phần thương mại và nhà ở, sẽ được cập nhật chi tiết trong bảng giá bán chính thức từ chủ đầu tư sau này. Các mức giá trên mới chỉ là trung bình, tổng hợp ban đầu.

Tháp A5 & A6Số cănDiện tích cănGiá bán trung bìnhGiá bán cao nhất
Giá bán theo cănĐơn giáGiá bán theo cănĐơn giá
Penthouse4215,1 – 221,9 m²59,7 tỷ đồng/căn287,8 triệu đồng/m²63,4 tỷ đồng/căn299 triệu động/m²
Shop1553,5 – 417,7 m²56,7 tỷ đồng/căn267 triệu đồng/m²112,6 tỷ đồng/căn295,3 triệu đồng/m²
Shophouse585,6 – 111,8 m²65 tỷ đồng/căn740,2 triệu đồng/m²79,2 tỷ đồng/căn765 triệu đồng/m²
Tổng cộng24

Dự án Eaton Park của chủ đầu tư Gamuda Land mang đến nhiều sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, Penthouse và Shophouse, tạo nên một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi ngay tại trung tâm thành phố. Với thiết kế độc đáo, môi trường sống xanh và hệ thống tiện ích vượt trội, dự án hứa hẹn đem lại trải nghiệm sống không giới hạn cho cư dân.

Để tìm hiểu thêm về giá bán cũng như các ưu đãi đặc biệt dành cho căn hộ Penthouse và Shophouse tại dự án Eaton Park, vui lòng liên hệ hotline: 0913756339.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339