Thông tin mới nhất về Tập Đoàn Hoa Sen Group

So với các nhà đầu tư khác trên thị trường bất động sản thì Hoa Sen có phần lép vế hơn do ngành chính mà tập đoàn này phát triển là kinh doanh tôn, thép. Thế nhưng nếu bạn là nhà đầu tư thì không nên bỏ qua việc tìm hiểu thông tin cũng như các dự án bất động sản mà Hoa Sen Group đã tham gia ngay tại đây!

Hoa Sen Group

Giới thiệu về Hoa Sen Group

Công ty cổ phần tập đoàn Hoa Sen (Hoa Sen Group) được biết đến là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tôn, thép hàng đầu tại Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn, thép lớn ở khu vực Đông Nam Á.

Đến năm 2009 thì tập đoàn Hoa Sen bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực bất động sản với dự án đầu tay là khu dân cư Điền Phúc Thành tại Quận 9 với tổng số vốn đầu tư là 180 tỷ đồng.

Tiếp theo sau 2 năm thì Hoa Sen tiếp tục đầu tư thêm 2 dự án căn hộ tại quận 9 là Hoa Sen Phước Long B và Hoa Sen Riverside. Thế nhưng vào thời điểm bất động sản rơi vào khủng hoảng làm ảnh hưởng đến nền kinh tế cũng là lúc Hoa sen Group tính đến chuyện rút lui. Đến năm 2016 thì tập đoàn Hoa Sen mới quay trở lại cuộc đua bằng nhiều dự án mới.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực. Trong đó, lĩnh vực trọng tâm là sản xuất và phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng trải qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi ưu thế tranh giành cốt lõi, song song với mục tiêu phát triển cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần mang lại giá trị cao nhất cho cổ đông, người lao động, người tiêu dùng và xã hội.

Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu Hoa Sen, đảm bảo chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, thân thiết môi trường, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc và sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng, vươn cao vị thế trên thị trường quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Trung thực – Cộng đồng – Phát triển

Các dự án bất động sản từng được Hoa Sen Group đầu tư

Đối với Hoa Sen Group có lẽ cơ duyên không được may mắn khi rẽ sang ngành đầu tư bất động sản bởi trong 4 dự án bất động sản thì đã có 2 dự án đã dừng hoạt động. Đó chính là dự án Đầm Vân Hội ( diện tích 1.346 ha) do công ty con của Hoa Sen Group là Công ty Hoa Sen Vân Hội giải thể sau 2 năm thành lập vì không tổ chức được sản xuất kinh doanh.

Đây không phải là công ty bất động sản đầu tiên được Hoa Sen giải thể. Trước đó công ty cổ phần Hoa Sen Hội Vân cũng bị giải thể. Lý do được đưa ra là công ty chấm dứt triển khai dự án Khu dự án du lịch suối nước nóng Hoa Sen Hội Vân.

Và sau khi giải thể 2 dự án trên, Hoa Sen Group chỉ còn 2 dự án là trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn, nhà hàng và tổ chức sự kiện Hoa Sen Yên Bái và trung tâm dịch vụ, khách sạn và căn hộ cao cấp Hoa Sen Tower Quy Nhơn

Dự án Hoa Sen Yên Bái

Hoa Sen Group

Dự án được xem là khu trung tâm thương mại, khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế có quy mô và chiều cao lớn nhất tại tỉnh Yên Bái. Đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách du lịch cũng như cư dân địa phương như: khách sạn (4 sao), trung tâm thương mại, hội nghị, nhà hàng tiệc cưới, siêu thị, cafe, nhà phố,…

Dự án do Công ty Cổ phần Hoa Sen Yên Bái làm chủ đầu tư, được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 1,5ha, với tổng số vốn đầu tư dự kiến khoảng 500 tỷ đồng. Bao gồm khu trung tâm thương mại, khách sạn cao 15 tầng, với tổng diện tích sàn xây dựng là 24.561 m2 và khu phố thương mại có diện tích hơn 130.000m2.

Toạ lạc ngay giao điểm của 3 tuyến đường huyết mạch thành phố Yên Bái (trung tâm kinh tế, chính trị, văn hoá của tỉnh) là Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Văn Cừ và Ngô Gia Tự. Nằm gần kề trục đường Quốc lộ 37 – tuyến giao thông quan trọng nối liền khu vực Đông và Tây Bắc, đi qua 8 tỉnh thành: Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Sơn La, Yên Bái. Đây sẽ là vị trí thuận lợi kết nối các trung tâm, động lực phát triển của khu vực phía Bắc, cũng như thuận tiện trong việc phát triển giao thương, thu hút khách du lịch.

Hoa Sen Tower Quy Nhơn

Hoa Sen Group

Dự án là tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại tích hợp khu vui chơi giải trí. Tính đến thời điểm này, dự án được xem là khu trung tâm thương mại dịch vụ, khách sạn và căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế có quy mô lớn nhất Bình Định. Khi hoàn thành và đi vào hoạt động, dự án sẽ là đòn bẩy giúp TP. Quy Nhơn khai thác tối đa những tiềm năng vốn có, phát triển du lịch Bình Định trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh trong tương lai.

Dự án trung tâm dịch vụ, khách sạn và căn hộ cao cấp Hoa Sen Tower Quy Nhơn do Tập đoàn Hoa Sen làm chủ đầu tư, xây dựng trên khu đất 8.109,16m2. Tọa lạc ngay trung tâm TP Quy Nhơn, cách sân bay Phù Cát 35km, cách bên xe Quy Nhơn 1,5km, dễ dàng giao thương thuận tiện. Hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước.

Phố Đông Hoa Sen

Hoa Sen Group

Căn hộ Phố Đông Hoa Sen là 1 trong những dự án điển hình hướng đến phân khúc nhà ở cho người có thu nhập bình quân khác. Khu căn hộ bao gồm 2 block cao 18 tầng trong đó 3 tầng dưới được thiết kế làm trung tâm thương mại, chỗ đậu xe.

Các căn hộ nằm từ tầng 3-18, diện tích 55 -94 m3, thiết kế đơn giản, ô cửa kính được bố trí giúp đón sáng và thông gió tự nhiên. Chung cư tích hợp: bãi xe, khu giải trí giải trí, khu thương mại, nhà hàng, cafe ( tầng trệt, tầng 1, tầng 2, sân thượng).

Tổng kết

Có thể nói rằng khi đến với một ngành mới như bất động sản thì Hoa Sen Group chưa tìm hiểu kỹ càng, cũng như tầm nhìn đủ rộng để có thể xây dựng và phát triển. Chủ tịch tập đoàn với phát ngôn “Tham gia bất động sản là động thái thăm dò lĩnh vực kinh doanh mới và khi thấy không hiệu quả, chúng tôi bán cổ phần và rút lui”. Vì thế với một thị trường rộng lớn các nhà đầu tư phải thật sự đủ thông minh để phân tích dữ liệu và sự uy tín cũng như kinh nghiệm của các chủ đầu tư để an tâm nhập cuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339