Mặt bằng căn hộ Thảo Điền Pearl

Mặt bằng dự án Thảo Điền Pearl được xây dựng với sự khang trang và sang trọng toàn diện. Với quy mô khoảng 12.855m2 và diện tích sàn lên đến 90.000m2, dự án này là một trong những dự án lớn và có chi phí xây dựng ước tính khoảng 2,330,500 tỷ đồng. Đơn vị thi công và thiết kế là Archetype Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, mang đến cho khách hàng niềm tin về sự sang trọng và hiện đại của căn hộ.

Mặt bằng căn hộ Thảo Điền Pearl

Dự án bao gồm hơn 30 tầng chung cư với tổng cộng 450 căn hộ và 16 căn Duplex. Mỗi căn hộ có diện tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng. Thông thường, các căn hộ có từ 2 đến 3 phòng ngủ và diện tích từ 95m2 đến 140m2, tạo ra không gian rộng rãi cho các hoạt động vui chơi trong nhà.

Các loại căn hộ bao gồm:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 92m2, 95m2, 102m2, 110m2, 119m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 127m2, 130m2, 132m2
  • Duplex: Bao gồm 16 căn hộ có hồ bơi hoặc sân vườn.

Với phong cách thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ Châu Âu và tập trung vào không gian sinh hoạt, Thảo Điền Pearl mang đến cho bạn và gia đình không gian sống ấm cúng và hạnh phúc. Với hai tòa tháp vuông được thiết kế tương đối so le, mỗi căn hộ đều được tối ưu hóa để có cảnh quan bên ngoài tốt nhất, với ánh sáng tự nhiên và gió mát.

Mặt bằng căn hộ Thảo Điền Pearl

Cho thuê căn hộ chung cư Thảo Điền Pearl

Cho thuê căn hộ chung cư Thảo Điền Pearl

Mặt bằng chi tiết căn hộ Thảo Điền Pearl

Mỗi căn hộ tại dự án Thảo Điền Pearl đều được thiết kế với ban công rộng rãi, mang lại không gian thông thoáng và tầm nhìn hướng sông gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, với hệ thống cung cấp gió tươi đã được xử lý, mỗi căn hộ được đảm bảo luôn luôn có không khí trong lành và mát mẻ. Đặc biệt, trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, hệ thống sẽ tự động hút khí độc thải ra ngoài, đảm bảo an toàn cho cư dân.

Mặt bằng căn hộ Thảo Điền Pearl

Xem thêm: bảng giá cho thuê căn hộ Thảo Điền Pearl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339