Phú Mỹ Hưng – Các dự án đang bán và bàn giao 2019

Phú Mỹ Hưng là một chủ đầu tư thuộc top đầu tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Đây là một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm trong việc phát triển các khu đô thị kiểu mẫu. Các sản phẩm của Phú Mỹ Hưng luôn có giá bán cao hơn từ 20 – 30% so với mặt bằng chung của thị trườn. Tuy nhiên, các sản phẩm của chủ đầu tư này vẫn luôn rất hot và được săn lùng. Vậy điều gì làm nên sự uy tín của Phú Mỹ Hưng? Cùng tìm hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này ngay dưới đây nhé!

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Tìm hiểu thông tin tổng quan về chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng được thành lập vào ngày 19/05/1993 là liên doanh giữa hai công ty gồm: Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam) kết hợp với Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D – Đài Loan).

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng được xem là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc hình thành những khu phức hợp, các khu đô thị kiểu mới tại Tp. Hồ Chí Minh. Và đặc biệt khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã trở thành khu đô thị kiểu mẫu,  luôn được lấy để làm cột mốc phát triển các dự án lân cận trong khu vực.

Công ty Phú Mỹ Hưng luôn mang đến những giá trị hoàn hảo nhất cho cuộc sống của cư dân qua các dự án bất động sản của mình. Đồng thời cũng góp phần giúp làm thay đổi diện mạo của khu vực Nam Sài Gòn. Và hầu hết các sản phẩm của chủ đầu tư này khi đưa ra thị trường đều nhanh chóng cháy hàng ngay vào ngày công bố.

Sở dĩ chủ đầu tư này được nhiều khách hàng tin tưởng như vậy là nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh và có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Một số thành tích nổi trội của Công ty Phú Mỹ Hưng trong lĩnh vực BĐS

  • 09/1994: Quy hoạch tổng thể Đô Thị Mới được thuyết trình cho Viện Kiến Trúc Mỹ và Ngân Hàng Thế Giới như là một dự án tiêu biểu về tính “Phát triển bền vững.
  • 01/1995: Quy hoạch tổng thể Đô Thị Mới đoạt Giải thưởng kiến trúc đô thị lần thứ 42 của tạp chí Kiến Trúc Tiến Bộ Hoa Kỳ tổ chức hàng năm trao tặng vào tháng 1/1995.
  • 05/1997: Quy hoạch tổng thể Đô Thị Mới đoạt Giải thưởng Danh dự của Viện Kiến trúc Hoa Kỳ trao tặng vào tháng 5/1997. Đây cũng là lần đầu tiên một đô thị ở Châu Á đoạt được giải thưởng danh dự đẳng cấp quốc tế.
  • Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen vào ngày 12/12/1997 cho Phú Mỹ Hưng vì đã có nhiều thành tích trong xây dựng tuyến đường Bắc Nhà Bè – Nam Bình Chánh. Giúp góp phần lớn vào việc Phát triển Kinh tế – Xã hội của thành phố và cả nước.
  • Đạt giải thưởng Thương hiệu Việt Nam tốt nhất năm 2007 trong lĩnh vực bất động sản do Báo Điện tử Vietnam Net trao tặng ngày 26/5/2007.
  • Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao Động Hạng Nhất vào ngày 28/12/2007 vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đầu tư tổ chức xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh, góp phần phát triển kinh tế xã hội TP.HCM
  • Ngày 7/1/2008 được Bộ Ngoại giao trao tặng giải 10 doanh nghiệp lớn nhất do trong khuôn khổ Giải Ngôi sao Kinh doanh.
  • Năm 2008 nhận Cúp vàng vì sự phát triển cộng đồng lần 3.
  • Đạt chứng nhận Công trình kiến trúc tiêu biểu trong thời kỳ đổi mới được Hội kiến trúc sư Việt Nam trao tặng vào ngày 26/4/2008.
  • Ngày 19/6/2008 được Bộ Xây dựng trao tặng Chứng nhận Khu đô thị mới kiểu mẫu.

Yếu tố tạo nên sự thành công và uy tín của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Công ty Phú Mỹ Hưng tạo được sự tin cậy và uy tín trên thị trường khiến khách hàng dễ dàng chọn lựa khi co sản phẩm là bởi vì doanh nghiệp này luôn đặt chữ Tín và chữ Tâm lên hàng đầu, luôn đặt lợi ích của khách hàng làm cốt lõi. Điều này đã giúp tạo nên sự khác biệt bằng những giá trị về không gian sống mà Phú Mỹ Hưng mang lại. Nó cũng giúp khẳng định thương hiệu và nâng cao ưu thế cạnh tranh của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng trên thị trường.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng luôn chú trọng đến không gian sống mang tiện ích đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân với đầy đủ các tiện ích thương mại, văn hóa, xã hội, giáo dục, y tế, giải trí, nghỉ ngơi,…. Cùng với đó là một nếp sống cộng đồng văn minh giúp tạo nên giá trị nhân văn cốt lõi.

Hơn thế Phú Mỹ Hưng liên tục triển khai các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng và không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian. Sản phẩm sau luôn được cải tiến tốt hơn sản phẩm trước. Vậy nên thương hiệu Phú Mỹ Hưng ngày càng ấn tượng hơn giữ được ấn tượng trong lòng khách hàng và giữ vững vị trí trong phân khúc đô thị ở Việt Nam.

Kết luận

Với chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tất cả các dự án công ty này đã đầu tư từ trước đến nay đều luôn đảm bảo tốt về tiến độ và cả chất lượng xấy dựng cũng như bàn giao. Vậy nên rất nhiều khách hàng tin tưởng và an tàm khi lựa chọn đầu tư với thương hiệu Phú Mỹ Hưng.

Và nếu bạn cũng là người quan tâm đến các sản phẩm của Phú Mỹ Hưng thì hãy liên hệ ngay với tôi để được cung cấp thông tin chi tiết và chính xác nhất cho quyết định đầu tư của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339