ZeitGeist Nhà Bè

Với tổng diện tích lên đến 349,36 ha, dự án ZeitGeist Nhà Bè do chủ đầu tư hàng đầu đến từ Hàn Quốc – tập đoàn GS E&C quy hoạch và phát triển gồm nhiều hình thức nhà ở như: đất nền, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse, nhà phố… ZeitGeist Nhà Bè sẽ là siêu đô thị tỷ đô thứ 2 tại khu Nam Sài Gòn sau khi hoàn thành. Tới đây, với khoảng 377 căn, chủ đầu tư sẽ tung ra thị trường đợt 1 dự kiến làm sôi động thị trường bất động sản Nam Sài Gòn bao gồm nhà phố và biệt thự cao cấp Zeitgeist Nhà Bè.

dự án nhà phố, shophouse biệt thự ZeitGeist Nhà Bè Nam Sài Gòn

Tổng quan dự án Zeitgeist Nhà Bè

– Tên dự án: ZeitGeist Nhà Bè

– Chủ đầu tư: Công Ty TNHH MTV phát triển GS Nhà Bè (GS Hàn Quốc)

– Đợn vị phân phối: Gia Khánh

– Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

– Loại hình phát triển: Đất nền shophouse, biệt thự, nhà phố và các công trình tiện ích

– Tổng diện tích: 349,36 ha, quy mô khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè chia làm 3 khu chính A, B, C và khu công cộng, đất giao thông, cây xanh…

– Diện tích Shophouse trung bình 126 m2

– Diện tích nhà phố rất linh hoạt: 105 – 119 m2

– Biệt thự song lập: 200 m2

– Biệt thự đơn lập: 250 – 300 m2

– Bàn giao: bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, bên trong bàn giao thô

– Bàn giao dự kiến: Quý IV/2021

Merita Khang Điền

Vị trí nhà phố và biệt thự Zeitgeist nằm ở đâu ?

Nằm trên mặt tiền đường chính Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, đại đô thị Zeitgeist trải dài qua 2 xã Nhơn Đức và Phước Kiểng thuộc trung tâm Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án dễ dàng kết nối Nhà Bè đến Phú Mỹ Hưng để qua Bình Chánh, quận 4, quận 5, quận 1 và các quận nội thành khác khi sở hữu vị trí đắc địa khi nằm liền kề khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng.

Merita Khang Điền

Bên cạnh đó, vị trí dự án tạo sự liên kết vùng thuận lợi trong phát triển đô thị – cảng quốc tế Hiệp Phước, kết nối giao thương khi con đường Nguyễn Hữu Thọ là tuyến đường quan trọng. Có điểm đầu là quốc lộ 22 đến Hiệp Phước và là một phần của tuyến đường trục Bắc – Nam, đường Nguyễn Hữu Thọ bắt đầu từ cầu Kênh Tẻ băng qua đại lộ Nguyễn Văn Linh đến cầu Bà Chiêm. Sau đó kết nối với khu đô thị – công nghiệp Long Hậu nối tiếp bằng đường Nguyễn Văn Tạo.

dự án nhà phố, shophouse biệt thự ZeitGeist Nhà Bè Nam Sài Gòn

Hiện nay, trong tương lai sẽ mở rộng lên 6 – 8 làn khi tuyến đường này có 4 làn xe. Theo quy hoạch, còn có tuyến metro số 4 kết nối trực tiếp từ quận 12 đến chợ Bến Thành dọc theo đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo. Nhà ga cuối tạo sự liên thông, kết nối thông suốt giữa khu Nam với trung tâm thành phố khi nằm tại khu đô thị – cảng Hiệp Phước tạo.

dự án nhà phố, shophouse biệt thự ZeitGeist Nhà Bè Nam Sài Gòn

Dự án đất nền Nhà Bè – Zeitgeist sở hữu vị trí độc tôn, tại thị trường bất động sản Nam Sài Gòn hứa hẹn trở thành tâm điểm mới và khu vực lân cận như Hiệp Phước, Long Hậu, Cần Giờ… Đặc biệt, khu đô thị Zeitgeist là một nhánh của sông Sài Gòn khi sở hữu mặt tiền sông các con sông Mương Chuối, Rạch Tôm, rạch Long Kiểng do đó trong tương lai dự án có lợi thế về giao thông đường thủy cùng không gian sống tươi mát, gia tăng giá trị và lợi nhuận.

Xem thêm: King Crown Village là dự án nhà phố thương mại và shophouse nằm trong khu dân cư hiện hữu của phường Thảo Điền, Quận 2.

Tiện ích tại dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án khu đô thị phức hợp Zeitgeist Nhà Bè được xây dựng liền kề ngay với khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu đô thị cảng Hiệp Phước là 2 khu đô thị sầm uất nhất khu Nam thành phố Hồ Chí Minh, được biết với 2 khu đô thị này sở hữu hạ tầng tiện ích đầy đủ hiện đại và đẳng cấp nhất. Thế nên, tại dự án Zeitgeist Nhà Bè này các cư dân sinh sống sẽ được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích ngoại khu có sẳn đẳng cấp đó.

dự án nhà phố, shophouse biệt thự ZeitGeist Nhà Bè Nam Sài Gòn

Ngoài ra, với chủ yếu các phần diện tích đất còn lại tại khu vực dự án chủ đầu tư sử dụng còn được biết với dự án Zeitgeist Nhà Bè này có mực độ xây dựng rất thấp để thiết kế với các hệ thống tiện ích nội khu với tất cả đều phục vụ được tối đa các nhu cầu sống hằng ngày của cư dân quý khách hàng một cách tối đa nhất và đáp ứng đầy đủ các tiện ích cho quý khách hàng như hệ thống trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện…

Merita Khang Điền

Qua những thông tin bên trên, sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo lý tưởng nhất khi quý khách hàng lựa chọn sinh sống an cư lập nghiệp tại dự án Zeitgeist Nhà Bè.

dự án nhà phố, shophouse biệt thự ZeitGeist Nhà Bè Nam Sài Gòn

Mặt bằng dự án Zeitgeist Nhà Bè

Tổng diện tích quy hoạch dự án nhà phố và biệt thự ZeitGeist Nhà Bè 349,36 ha được phân làm:

  • Khu A: KĐT tuyến tính Linear, có diện tích 115,155 ha
  • Khu B: bán đảo trung tâm The Center Peninsula và KĐT cửa ngõ Gateway City, với diện tích 57,804 ha
  • Khu C: KĐT công viên Park City, với diện tích 76,482 ha
  • Khu công cộng: diện tích 34,438 ha, bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính…
  • Khu đất giao thông: diện tích 66,036 ha
  • Khu cây xanh: diện tích 39,460 ha
  • Các khu tính năng khác: diện tích 53,233 ha

dự án nhà phố, shophouse biệt thự ZeitGeist Nhà Bè Nam Sài Gòn

dự án nhà phố, shophouse biệt thự ZeitGeist Nhà Bè Nam Sài Gòn

Thiết kế sang trọng theo phong cách Châu Âu

Siêu đô thị khu Nam Zeitgeist Nhà Bè sẽ thay đổi bộ mặt khu Nam Sài Gòn trong tương lai và được kỳ vọng là một trong các dự án khu đô thị thông minh và hiện đại nhất được đầu tư tại Việt Nam.

Cho dù khách hàng là người mua ở hay đầu tư thì tiềm năng dự án là một điều rất có ý nghĩa. Nếu như người mua ở mong muốn khu dân cư sinh sống ngày càng hiện đại, đầy đủ dịch vụ và hoàn hảo hơn thì người đầu tư quan tâm về mặt lợi nhuận, các mong muốn trên đều được Zeitgeist Nhà Bè đáp ứng đầy đủ.

dự án nhà phố, shophouse biệt thự ZeitGeist Nhà Bè Nam Sài Gòn dự án nhà phố, shophouse biệt thự ZeitGeist Nhà Bè Nam Sài Gòn dự án nhà phố, shophouse biệt thự ZeitGeist Nhà Bè Nam Sài Gòn

Giá bán dự án Zeitgeist

Cũng theo đại diện chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè chưa cung cấp giá nhưng sẽ đáp ứng nhu cầu thực của KH và đảm bảo khả năng sinh lời trong tương lai trên thị trường bất động sản TP HCM.

dự án nhà phố, shophouse biệt thự ZeitGeist Nhà Bè Nam Sài Gòn

Phương thức thanh toán Zeitgeist Nhà Bè

Tiến độ dự án hiện tại chủ đầu tư chưa công bố. Gia Khánh sẽ sớm thông báo cho quý khách sơm nhất

Tiến độ Zeitgeist Nhà Bè

Tiến độ dự án Zeitgeist Nhà Bè đang triển khai gấp rút. Dưới đây là một hình anh về nhà phố, shophouse, biể thự tại Zeitgeist Nam Sài Gòn

dự án nhà phố, shophouse biệt thự ZeitGeist Nhà Bè Nam Sài Gòn

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH ZEITGEIST: 0913.756.339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339