Các dự án tại Tỉnh Vĩnh Long mà bạn có thể đầu tư

Thị trường nhà đất Vĩnh Long với rất nhiều tiềm năng phát triển. Đặc biệt với các loại hình đất nền Vĩnh Long, khu du lịch Vĩnh Long đã và đang rất phát triển. Với những lợi thế về phát triển du lịch mà Vĩnh Long ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản đầu tư vào các dự án tại đây.

Các dự án đất nền tại Tỉnh Vĩnh Long mà bạn có thể đầu tư

Vĩnh Long là một tỉnh tọa lạc ngay khu vực đồng bằng sông Cửu Long, thuộc miền Nam Việt Nam. Vĩnh Long cách Thành phố Hồ Chí Minh 135 km về phía Nam và cách Thành phố Cần Thơ 40 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Tỉnh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, dạng địa hình khá bằng phẳng với độ dốc nhỏ hơn 2 độ, không có núi đồi, địa hình lòng chảo, trũng ở trung tâm và cao dần về phía Bắc, Đông Bắc và Nam Đông Nam, bị chia cắt bởi nhiều con sông và kênh rạch.

Thế mạnh tiềm năng kinh tế Vĩnh Long

Có địa điểm địa lý thuận lợi, khu vực trung tâm ĐBSCL. Hệ thống cơ sở giao thông đối ngoại khá thuận lợi, kể cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không (QL, 2 sông lớn, sông Mang Thít, cảng, sân bay Cần Thơ (30 Km là khoảng cách thuận lợi).v.v..), gần thành phố Cần Thơ- trung tâm cải cách và phát triển vùng ĐBSCL.

Các dự án đất nền tại Tỉnh Vĩnh Long mà bạn có thể đầu tư

Đất có chất lượng cao, độ phì khá lớn, nguồn nước ngọt quanh năm, hệ thống sông rạch dày, dễ dàng cho việc canh tác nông nghiệp, đặc biệt là trồng trọt. Vĩnh Long hiện là vùng trọng điểm sản xuất lương thực thực phẩm lớn nhất cả nước, đặc biệt nằm trong vùng tứ giác cải cách và phát triển cây ăn trái lớn nhất ĐBSCL, có tiềm năng cải cách và phát triển các loại cây trồng lúa, màu, cây ăn quả lớn, phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu

Vĩnh Long là có tiền năng lớn về cải cách và phát triển du lịch (du lịch sinh thái, du lịch lịch sử văn hóa, hội nghị, hội thảo, thương mại.v.v..

Lao động dồi dào và có trình độ, đặc biệt lao động nông nghiệp có khá nhiều kinh nghiệm, khả năng nâng cao mật độ qua đào tạo lớn.

Có truyền thống và tiềm năng về đào tạo, với hệ thống các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề lớn, cơ sở vật chất và kỹ thuật tốt, chắc chắn cho công tác đào tạo.

Đảng bộ và nhân dân Vĩnh Long có truyền thống cách mạng, luôn luôn đi đầu trong đấu tranh chống ngoại xâm năm trước và trong cải cách và phát triển kinh tế hiện nay.

Vĩnh Long trao giấy chứng nhận đầu tư cho 32 dự án

Trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến đầu tư lần đầu năm 2018, tỉnh Vĩnh Long mời gọi hợp tác, đầu tư vào nhiều lĩnh vực kinh tế quan trọng. Trong đó, các dự án thuộc lĩnh vực: Kinh doanh hạ tầng và đầu tư sản xuất trong khu công nghiệp (24 dự án, tổng vốn kêu gọi đầu tư 15.500 tỷ đồng) là những dự án thuộc lĩnh vực ưu tiên mời gọi đầu tư của tỉnh; kế đến là nông nghiệp – nông thôn (13 dự án, tổng vốn 1.600 tỷ đồng); văn hóa – du lịch (9 dự án, tổng vốn 1.600 tỷ đồng); nhà ở – đô thị (5 dự án, tổng vốn 2.700 tỷ đồng)…

Tại hội nghị này, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ và các bộ ngành trung ương, UBND tỉnh Vĩnh Long đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho 32 dự án đầu tư với tổng vốn đăng ký gần 24.000 tỷ đồng.

Trong đó có các dự án lớn như: Dự án đầu tư xây dựng kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp Quận Bình Tân (2.900 tỷ đồng); dự án đầu tư xây dựng kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp Đông Bình (2.500 tỷ đồng); dự án Nhà máy điện mặt trời VNECO (1.100 tỷ đồng); dự án khu du lịch Mỹ Hòa (903 tỷ đồng); dự án nhà máy sản xuất thuốc Đông Nam dược Hồng Vượng (gần 800 tỷ đồng); dự án trang trại bò sữa Vinamilk Vĩnh Long (700 tỷ đồng)…

Nhằm phát huy thế mạnh tiềm năng của Vĩnh Long, gắn với cải cách và phát triển chung của các tỉnh lân cận, tại hội nghị này, 4 tỉnh gồm Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh và Tiền Giang đã áp dụng ký kết hợp tác triển khai Đề án liên kết tiểu vùng duyên hải phía Đông.

Liên kết tập trung vào lĩnh vực tiêu thụ nông sản, thúc đẩy đầu tư, chia sẻ quản lý tài nguyên môi trường, liên kết cải cách và phát triển cơ sở hạ tầng, liên kết cải cách và phát triển nguồn nhân lực…

Để hiện thực hóa các dự án được trao Giấy chứng nhận đầu tư, các Ngân hàng thương mại (NHTM) trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đã đã cam đoan tài trợ vốn tín dụng cho 11 dự án thuộc các lĩnh vực chế biến nông sản, y tế, cải cách và phát triển chợ,…với tổng hạn mức tín dụng lên đến 1.805 tỷ đồng.

Các dự án tại Tỉnh Vĩnh Long

Khu công nghiệp Bình Minh

Khu công nghiệp Bình Minh có tổng diện tích vào khoảng 131,5ha, trong đó: Đất công nghiệp có diện tích 86,03ha; Đất công trình hành chính, dịch vụ 6,85ha; Đất cây xanh 13,36ha và Đất hạ tầng giao thông 20,54ha. khu công nghiệp Bình Minh gồm các ngành công nghiệp nhẹ và ngành công nghiệp có ô nhiễm, ít gây tiếng ồn, không khí nhưng không ô nhiễm nguồn nước như: Công nghiệp chế biến nông thuỷ sản; Công nghiệp chế biến thực phẩm xuất khẩu; Công nghiệp dệt-may; Công nghiệp lắp ráp điện-điện tử; Chế biến đồ gỗ gia dụng; Sản xuất hàng tiêu dùng;…

Vĩnh Long New Town

Vĩnh Long New Town

Vĩnh Long New Town là dự án đầu tiên được tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư tại Vĩnh Long và khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Với cách hay nhất và thành công hơn 15 năm trong ngành BĐS, Bên cạnh khả năng cải cách và phát triển nhanh và mạnh của thành phố Vĩnh Long. Tập đoàn Hưng Thịnh tự tin đầu tư vào Vĩnh Long New Town nhằm mục tiêu góp phần đẩy mạnh các bước đi lên của địa phương, đồng thời đem đến cơ hội mở rộng thị trường địa ốc tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339