Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê 1 phòng ngủ tầng 10 tháp T3 nội thất 49 m2 view hồ bơi nội khu 600 USD

  • 1
  • 1
  • Tây Nam
  • 49 m2
  • $ 600 USD/tháng

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê một món quà quý giá 1 phòng ngủ, phòng khách, 1 toilet, khu bếp. Khu căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền ngay tầng 10 tháp T3, nội thất cao cấp sang trọng hiện đại. Nhà hoàn thiện đầy đủ nội thất cao cấp sang trọng, thiết kế căn hộ thông thoáng. Căn hộ Masteri Thảo Điền diện tích sử dụng 49 m2, kiến trúc đẳng cấp, view hồ bơi nội khu cực đẹp.

Giá Cho thuê có thương lượng 600 USD/tháng.

Dự án Masteri Thảo Điền phát triển bởi Thảo Điền Investment, phòng tập gym hiện đại chuyên nghiệp. Đến với Masteri Thảo Điền bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng. Đây là điểm rất hấp dẫn của dự án và cũng là điều mà người mua nhà quan tâm.

Masteri Thảo Điền ít phút đến trung tâm ở vị trí 159 Xa Lộ Hà Nội, phường Thảo Điền quận 2. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ Masteri Thảo Điền.
Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê hẹn xem nhà nhanh chóng liên hệ thông tin chi tiết. Hỗ trợ khách hàng Điện thoại 0913 756 339

Xem thêm: Masteri Thảo Điền cho thuê 1 phòng ngủ tầng 22 toà T2 đủ nội thất 48 m2 view hồ bơi 600 USD/tháng