Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê 1 phòng ngủ tầng 31 tháp T2 có nội thất 48 m2 650 USD/tháng

  • 1
  • 1
  • Đông Bắc
  • 48 m2
  • $ 650 USD/tháng

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê không gian thanh bình 1 phòng ngủ, phòng khách, 1 WC, bếp – tủ bếp. Khu căn hộ Masteri Thảo Điền ở tầng 31 tháp T2, có nội thất ngoại nhập hoàn hảo. Không gian phòng khách và bếp thoáng mở tạo cảm giác phòng ốc cực rộng rãi. trang bị nội thất cao cấp. Căn hộ Masteri Thảo Điền với diện tích 48 m2, diện tích hợp lí, view hồ bơi nội khu mát mẻ.

Giá Cho thuê (có thương lượng) 650 USD/tháng.

Dự án Masteri Thảo Điền phát triển bởi Thảo Điền Investment, với đầy đủ tiện nghi. Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng Masteri Thảo Điền: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị. Đặc biệt, Masteri Thảo Điền có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Masteri Thảo Điền.

Khu Masteri Thảo Điền kết nối các khu trọng điểm tại vị trí 159 Xa Lộ Hà Nội, p. Thảo Điền trung tâm q. 2. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê hẹn xem nhà dễ dàng đăng ký tham quan nhà. Phòng hỗ trợ thông tin Điện thoại 0913 756 339

Xem thêm: Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê 1 phòng ngủ lầu 12 toà T2 nội thất view hồ bơi nội khu 620 USD/tháng