Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê 2 phòng ngủ lầu 15 block T1 nội thất xịn view thành phố 800 USD/tháng

  • 2
  • 2
  • Đông Bắc
  • 64 m2
  • $ 800 USD/tháng

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê không gian sống thoáng đãng 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách, bếp, giặt phơi. Căn hộ Masteri Thảo Điền ngay lầu 15 block T1, nội thất xịn cao cấp sang trọng. Nhà mới thi công nội thất. Căn hộ có balcony đón ánh nắng bình minh mỗi sáng. Khu Masteri Thảo Điền diện tích tổng 64 m2, diện tích hợp lí, có hướng view trung tâm thành phố trực diện.

Cho thuê giá 800 USD/tháng.

Dự án Masteri Thảo Điền phát triển bởi Thảo Điền Investment, tận hưởng cuộc sống tiện nghi. Tại Căn hộ Masteri Thảo Điền, chúng tôi luôn ưu tiên tạo sự thỏa mái nhất đến với gia đình quý cư dân và quý khách hàng. Cư dân sống tại đây sẽ được tận hưởng tất cả những gì cần có của một cuộc sống văn minh hiện đại như hiện nay.

Khu căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền ít phút đến trung tâm vị trí số 159 Xa Lộ Hà Nội, p. Thảo Điền trung tâm q. 2. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê xem nhà nhanh chóng vui lòng liên hệ. Phòng chăm sóc khách hàng Cell phone 0906765092

Xem thêm: Masteri Thảo Điền cho thuê 2 phòng ngủ lầu 7 block T1 nội thất đầy đủ 750 USD/tháng