Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê 3 phòng ngủ tầng 9 block T3 nội thất xịn view sông 1100 USD

  • 3
  • 2
  • Đông Nam
  • 94 m2
  • $ 1100 USD/tháng

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê hòa mình cùng thiên nhiên 3 phòng ngủ, phòng khách, 2 WC, bếp, giặt phơi. Dự án Masteri Thảo Điền ngay tầng 9 block T3, nội thất xịn hoàn hảo cao cấp. Nội thất cao cấp, tại mỗi phòng ngủ còn đươc trang bị tủ quần áo rất tiện nghi, phòng khách cực kỳ rộng, nhà bếp được trang bị tủ bếp, bếp âm và bồn inox cao cấp. Dự án căn hộ Masteri Thảo Điền có thiết kế 94 m2, diện tích hợp lí, view hướng sông Sài Gòn mát mẻ.

Cho thuê giá thương lượng 1100 USD/tháng.

Dự án Masteri Thảo Điền chủ đầu tư Cty ĐT Thảo Điền, tiện ích mang đẳng cấp vượt trội. Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát. Masteri Thảo Điền là một trong những dự án lớn và hiện đại bậc nhất, với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối với khách hàng.

Khu căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền vị trí dễ dàng kết nối ở Xa Lộ Hà Nội 159, p. Thảo Điền quận 2. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án Masteri Thảo Điền, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Không gian căn hộ Masteri Thảo Điền thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê xem nhà nhanh chóng liên hệ tư vấn giá. Hỗ trợ thông tin dự án Điện thoại 0913756339

Xem thêm: Cho thuê Masteri Thảo Điền 3 phòng ngủ lầu 36 toà T1 nội thất full view sông 1100 USD/tháng