Cho thuê căn hộ 1PN Vinhomes Bình Thạnh Landmark 2 nội thất đẹp View City

  • 1
  • 1
  • 53.5m2
  • $ 800 $/tháng
  • Mã tin: L25297‬

Căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng cho thuê diện tích 53,5 m2. Căn hộ toà The Landmark 2 lầu 47 view City – sông Saigon. Thiết kế 1PN và 1 phòng tắm, rất thích hợp cho khách thuê vừa ở vừa làm việc. Căn hộ Vinhomes Tân Cảng cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng, cực đẹp, đầy đủ. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát.

Giá 800USD/tháng. Chỉ cần mang Vali vào ở ngay.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng do CĐT Tập đoàn VinGroup phát triển. Căn hộ Vinhomes Tân Cảng ưu tiên thiết kế xây dựng phong cảnh xanh và các tiện ích đẳng cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 * giữa trung tâm thành phố. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế với có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Saigon rất đẹp.

Căn hộ Vinhomes Tân Cảng cho thuê tại khu Bình Thạnh phường 22, Căn hộ Vinhomes Tân Cảng địa chỉ tại vô cùng đắc địa, sầm uất nhất thành phố. Vinhomes Tân Cảng luôn chú tâm đến việc mang lại những tiện ích sống mang đậm phong cách resort cho cư dân của mình. Xem thêm

Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay để biết tin tức Vinhomes Tân Cảng chính xác, tham quan căn hộ.

Phòng kinh doanh dự án Điện thoại – 0913.756339

Xem thêm: