Cho thuê căn hộ 2 PN Vinhomes Central Park View L81 nội thất đẹp dọn vào ở ngay

  • 2
  • 2
  • 83.8 m2
  • $ 1200$/tháng
  • Mã tin: L25290

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 2 phòng ngủ gấp do cần định cư bên nước ngoài. Căn hộ view bên trong dự án toà The Landmark 2 lầu 47, có bancony. Diện tích căn hộ: 83.8 m2. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê có vị trí 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất décor cao cấp cực đẹp, nội thất căn phòng rất mới. Căn hộ Vinhomes Central Park có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ: 1200 USD/tháng. Xem thêm tại đây

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Các phân khu chức năng từ nhà ở, biệt thự, văn phòng cho thuê đến trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu giải trí giải trí và công viên cây xanh. Mật độ xậy dựng chủ đầu tư Vinhomes Central Park toàn dự án chỉ chiếm phần nhỏ, thay cho vào đó, chủ đầu tư chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Tọa lạc trong khuôn viên khu căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park, Vinhomes Central Park thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh. Được giả dụ một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Đáp ứng mọi nhu cầu về căn hộ Vinhomes Central Park một bí quyết nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mọi nơi.

Hỗ trợ thông tin quý khách Điện thoại – 0913756339

Xem thêm: Căn hộ Landmark 2 Vinhomes Central Park cho thuê 3pn đầy đủ nội thất view Landmark 81