Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ lầu 18 block T4 nội thất full 76 m2 800 USD/tháng

  • 2
  • 2
  • Bắc
  • 76 m2
  • $ 800 USD/tháng

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền không gian sống lý tưởng 2 phòng ngủ, 2 toilet, phòng khách, bếp, giặt phơi. Căn hộ Masteri Thảo Điền trên lầu 18 block T4, nội thất full ngoại nhập sang trọng. Căn hộ đã được decor và trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Masteri Thảo Điền diện tích 76 m2, diện tích hợp lí, view hướng về khuôn viên nội khu thoáng đãng.

Giá Cho thuê (thương lượng) 800 USD/tháng.

Dự án căn hộ Masteri Thảo Điền chủ đầu tư Thảo Điền Investment, với đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên, nó cũng có khu mua sắm, khách sạn, spa, phòng tập thể dục, văn phòng và nhà hàng sang trọng, phong cách. Đặc biệt, toàn bộ khối căn hộ được ứng dụng xu hướng đẳng cấp, tức được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao, thể hiện đẳng cấp của người sống tại đây.

Khu dự án Masteri Thảo Điền vị trí thuận lợi vị trí tại 159 Xa Lộ Hà Nội, p. Thảo Điền q. 2. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền xem nhà nhanh chóng xin vui lòng liên hệ. Phòng chăm sóc khách hàng Tel – 0903191286

Xem thêm: Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ tầng 12 block T2 đủ nội thất 70 m2 view hồ bơi 750 USD/tháng