Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền 3 phòng ngủ tầng 17 tháp T1 không nội thất view sông 900 USD/tháng

  • 3
  • 2
  • Đông Nam
  • 92 m2
  • $ 900 USD/tháng

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền bảo vệ nghiêm ngặt 3 phòng ngủ, phòng khách, 2 phòng tắm & WC, bếp – tủ bếp. Dự án cao cấp Masteri Thảo Điền ngay tầng 17 tháp T1, không có nội thất thông thoáng sang trọng. Căn hộ có hồ bơi, không gian sống đẳng cấp. Căn hộ Masteri Thảo Điền diện tích sử dụng 92 m2, thiết kế hợp lí, hướng về sông Sài Gòn cực đẹp.

Giá Cho thuê còn thương lượng 900 USD/tháng.

Masteri Thảo Điền quận 2 được đầu tư bởi Công ty TDI, với đầy đủ tiện nghi. Khi sở hữu căn hộ Masteri Thảo Điền, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích. Lựa chọn sáng giá cho những chủ nhận muốn tìm kiếm một căn hộ với kiến trúc độc đáo, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách sống resort.

Khu dự án cao cấp Masteri Thảo Điền vị trí gần trường, bệnh viện, siêu thị ngay 159 Xa Lộ Hà Nội, phường Thảo Điền quận 2. Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi. Căn hộ Masteri Thảo Điền có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền hẹn xem dễ dàng xin vui lòng liên hệ. Hỗ trợ thông tin khách hàng Số điện thoại 0906765092

Xem thêm: Cho thuê Masteri Thảo Điền 3 phòng ngủ tầng 24 block T1 nội thất xịn view sông 1000 USD/tháng