Bảng giá cho thuê shophouse quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận hiện đang trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các lớn bất động sản trong việc đầu tư sinh lời. Nhu cầu cho thuê shophouse quận Phú Nhuận nhìn chung rất lớn, thậm chí là lượng cung căn hộ không theo kịp lượng cầu khiến cho giá trị bất động sản khu vực này tăng khá mạnh.

Bảng giá cho thuê shophouse quận Phú Nhuận

Tiềm năng cho thuê shophouse quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là một trong những quận nội thành, phát triển và luôn được các nhà đầu tư, chủ đầu tư săn bất động sản ưa chuộng bởi những lợi thế về vị trí cũng như tính thanh khoản cao. Theo đánh giá của các chuyên gia lĩnh vực bất động sản, nhu cầu thuê mua căn hộ quận Phú Nhuận chủ yếu tập trung phần lớn bởi những người có nhu cầu sở hữu mà còn tạo nên dòng tiền đều đặn bởi hiệu suất đầu tư tại đây khá cao, tăng khoảng từ 10%-12% mỗi năm.

Lâu nay, khu vực quận Phú Nhuận cùng với quận 1, quận 3, quận 5 và quận 10 luôn được xem là “ đất lành của nhiều thế hệ người Sài Gòn, người miền Bắc vào định cư lâu năm, đặc biệt là có khá nhiều doanh nhân người nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam. Ở quận Phú Nhuận, cũng có hàng loạt công trình hạ tầng giao thông mới nằm bao quanh sân bay cũng đã đi vào hoạt động như đoạn đường rẽ đến Công viên Gia Định, nối Hồng Hà với ngã năm Nguyễn Thái Sơn đến Sân bay Tân Sơn Nhất. Những tuyến đường nằm gần sân bay cũng bắt đầu được mở rộng và hình thành dẫn đến nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản tại khu vực này là khá lớn.

Bảng giá cho thuê shophouse quận Phú Nhuận

Các dự án cho thuê shophouse quận Phú Nhuận

– Cho thuê Shophouse Kingston Residence

Nằm tọa là ngay tại 2 mặt tiền lớn của quận Phú Nhuận gồm Nguyễn Văn Trỗi và Hoàng Văn Thụ. Từ khu căn hộ này, quý cư dân sẽ chỉ mất khoảng từ 5-10 phút để di chuyển đến Sân bay Tân Sơn Nhất, trung tâm hành chính thương mại của quận 1 và quận 3, đặc biệt là ngay tại dự án cũng có thể di chuyển đến Công viên Hoàng Văn Thụ. Khu căn hộ shophouse được bố trí ngay tại tầng trệt của dự án.

– Cho thuê shophouse Orchard Garden

Dự án cho thuê shpphouse Orchard Garden nằm ở số 128 Hồng Hà, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM, đối diện là Công viên Gia Định, kề bên dự án là khu căn hộ cao cấp Golden Mansion. Từ dự án này, quý cư dân sẽ chỉ mất khoảng 05 phút để di chuyển đến Sân bay Tân Sơn Nhất, khoảng 3 phút để đến đường Phạm Văn Đồng, vào trung tâm thành phố khoảng 15 phút.

– Cho thuê shophouse quận Phú Nhuận Golden Mansion

Căn hộ shophouse cho thuê Golden Mansion Phú Nhuận có vị trí nằm ở 2 mặt tiền đường lớn gồm 119 Phổ Quang và 128 Hồng Hà, thuộc phường 9, quận Phú Nhuận, kết cận căn hộ Orchard Garden và đối diện là căn hộ The Botanica. Từ căn hộ này, quý cư dân sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển đến Sân bay Tân Sơn Nhất, 3 phút đến đường Phạm Văn Đồng và đến quận 1, quận 3 khoảng 10 phút. Ngoài ra, dự án căn hộ này còn nằm ngay các quận lân cận như quận 5, quận 10, quận Bình Thạnh với số lượng bao gồm 34 căn nhà phố thương mại shophouse nằm liền kề nhau.

Trên đây là những tổng hợp của GKG.com.vn về các dự án cho thuê shophouse quận Phú Nhuận, hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho quý vị và các bạn.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH CHO THUÊ SHOPHOUSE: 0915.916.915

Mời bạn tham khảo thêm thêm thông tin bảng giá Cho thuê shophouse tại TPHCM các quận huyện khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339