Bảng giá cho thuê shophouse quận 5

Các dự án cho thuê shophouse quận 5 hiện nay đang chiếm nhiều tiềm năng nhưng lại có số lượng dự án quá ít. Khu vực quận 5 nằm tiếp giáp với nhiều quận đang phát triển khác nhau của TP HCM như quận 1, quận 7, quận 4… Điều này đã tạo nên lý do để quận 5 phát triển theo chiều hướng tốt.

Bảng giá cho thuê shophouse quận 5

Tiềm năng cho thuê shophouse quận 5

Quận 5 sở hữu tổng diện tích đất khá lớn nhưng tổng sso dự án các căn hộ bất động sản quận 5 ( tính cả các các dự án đã được đưa vào thị trường bất động sản hoạt động lâu) thì chỉ có khoảng 6 dự án. Đây được cho là con số khá chênh lệch khá nhiều so với thị trường căn hộ bất động sản quận 4 ( quận 4 đang có tới 26 dự án đã và đang chuẩn bị được xây dựng).

Mặc dù có tổng diện tích không nhỏ nhưng hầu hết các khu đất của quận 5 chủ yếu được dùng để xây dựng nhà phố, bệnh viện, trường học và công viên…. Quận 5 chiếm ưu thế là sở hữu tuyến đường huyết mạch là Võ Văn Kiệt nhưng lại không có nhiều các dự án được đầu tư, phát triển tại tuyến đường này.

Hơn thế nữa, quận 5 có phần lớn dân cư là người Hoa sinh sống, họ đã sinh sống tại đây khá lâu. Do vậy, tâm lý của các cư dân là muốn gìn giữ giá trị văn hóa lâu đời, nên cư dân tại đây thường rất ngại việc chuyển đến các dự án căn hộ, bất động sản mới được xây dựng. Tuy nhiên, vấn đề về quỹ đất của bất động sản quận 5 hoàn toàn không gây quá khó khăn cho các chủ đầu tư, nếu như được tiến hành phát triển và xây dựng, chắc chắn bất động sản quận 5 sẽ trở thành “ viên ngọc sáng”.

Bảng giá cho thuê shophouse quận 5

Các dự án cho thuê shophouse quận 5

– Cho thuê Shophouse Ventosa quận 5

Cho thuê shophouse Ventosa quận 5 có vị trí nằm tọa lạc ngay tại số 66 đường Tân Thành, phường 12, quận 5, TP HCM. Từ dự án này, quý cư dân sẽ dễ dàng và nhanh chóng kết nối đến hệ thống các siêu thị như chợ Thiếc, chợ Tân Thành, siêu thị Garden Mall Thuận Kiều, Parkson Hùng Vương… Dự án này được quy hoạch và nằm tại khu đất rộng tới 4000m2 nhưng có diện tích mảng xanh cùng công viên rộng 1000m2, cho phép các cư dân tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất.

– Cho thuê Shophouse 155 Nguyễn Chí Thanh

Có vị trí nằm tại số 155 Nguyễn Chí Thành, căn hộ shophouse này khá đắc địa khi nằm tại 2 mặt tiền đường Nguyễn Chí Thanh và đường Ngô Quyền. Dự án cho thuê shophouse 155 Nguyễn Chí Thanh còn nằm kế cận ngay các trường đại học, bệnh viện lớn tại địa bàn quận 5, Sân vận động Thống Nhất.

– Cho thuê Shophouse Soái Kình Lâm

Là dự án cho thuê shophouse nằm tại giao lộ Trần Hưng Đạo- Nguyễn Trãi- Phùng Hưng, quận 5, TP HCM. Dự án căn hộ này nằm ngay tại chợ vải Soái Kinh Lâm- Khu vực trung tâm thương mại Chợ Lớn. Cho thuê Shophouse Soái Kình Lâm có mật độ xây dựng 48,63%, phần diện tích còn lại dành cho cây xanh, sân bãi và đường nội bộ.

Ngoài ra, tại quận 5 còn có một số dự án cho thuê shophouse khác như shophouse Charmington, shophouse Ngọc Khánh Tower, shophouse The EverRich Infinity… Hy vọng, những thông tin mà gkg.com.vn tổng hợp sẽ mang đến sự hữu ích đến quý khách hàng đang có nhu cầu quan tâm đến các dự án cho thuê shophouse quận 5.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH CHO THUÊ SHOPHOUSE: 0915.916.915

Mời bạn tham khảo thêm thêm thông tin bảng giá Cho thuê shophouse tại TPHCM các quận huyện khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339