Bảng giá cho thuê shophouse Nhà Bè

Bất động sản Nhà Bè hiện đang trở thành thị trường có tiềm năng khá lớn về nhiều mặt, thu hút sự chú ý và quan tâm đông đảo của giới đầu tư bất động sản. Các dự án cho thuê shophouse Nhà Bè đang thu hút và hấp dẫn khách hàng nhờ sự đa dạng và phong phú từ các dự án mới nổi.

Bảng giá cho thuê shophouse Nhà Bè

Thị trường cho thuê shophouse Nhà Bè

Cho thuê shophouse Nhà Bè đang có nhiều biến động, giá ở một số dự án đang có xu hướng gia tăng về giá nhờ vị trí đẹp, tiến độ triển khai tốt, đặc biệt là có nhiều chính sách để hỗ trợ cho người dùng. Tính đến nay, khi các dự án bất bất động sản, đặc biệt shophouse thì shophouse Nhà Bè được nhiều người quan tâm hơn hẳn.

Đơn thuần là các chủ đầu tư đang cố gắng tìm kiếm những dự án tốt để mở ra nhiều cơ hội mới dành cho các khách hàng, nhà đầu tư. Trước khi xây dựng dự án lớn, chủ đầu tư thường phải tìm hiểu kĩ lưỡng, lên ý tưởng thiết kế căn hộ thật độc đáo trong mắt người mua. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án cũng nắm bắt được xu hướng hiện nay như thế nào để thu hút hàng triệu khách hàng đến với dự án của mình.

Bảng giá cho thuê shophouse Nhà Bè

Dự án cho thuê shophouse Nhà Bè

– Cho thuê shophouse Kenton Node Nhà Bè

Shophouse Kenton Nod Nhà Bè có vị trí nằm tại trục đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, TP HCM, là dự án căn hộ được bao quanh bởi hệ thống các dòng sông xanh mát, êm dịu. Tại dự án này, quý cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm lân cận khác nhau chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài ra, đây còn là khu vực tập trung nhiều khách hàng có trình độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng hoàn thiện bậc nhất TP HCM. Trong tương lai, khu căn hộ Kenton Node Nhà Bè được dự đoán sẽ trở thành một trong những khu căn hộ biểu tượng cho phía Nam TP HCM.

– Cho thuê căn hộ shophouse Sky Symphony

Shophouse Sky Symphony có vị trí nằm tại mặt tiền của đường Lê Văn Lương, phường Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP HCM. Từ vị trí toạc lạc này, quý cư dân sẽ dễ dàng kết nối ngay gần khu vực trung tâm quận 1 trong vòng bán kính chỉ 9km, khoảng 7km để đến Khu đô thị cảng Hiệp Phước, đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 4,5km, trong vòng 3-5km sẽ tiếp cận ngay với Khu đô thị mới GS Metrocity… Quy mô dự án này bao gồm tổng diện tích 2ha, trong đó bao gồm 2 tầng thương mại và 1 tầng hầm….

– Cho thuê Shophouse Goldora Plaza Nhà bè

Nằm ở vị trí mặt tiền của đường Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM. Dự án căn hộ shophouse này đáp ứng được đầy đủ các liên kết lân cận dành cho quý cư dân khi co nhu cầu thuê căn hộ hay sinh sống lâu dài tại đây như hệ thống các trường từ mầm non đến Đại học, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm thương mại và mua sắm như Cresent Mall, Lotte Mart, Big C, Vivo City…

– Cho thuê Shophouse South Riverside Nhà Bè

South Riverside Nhà Bè hay còn có tên gọi cũ là Nhà Bè Riverside, nằm ngay tại mặt tiền của dường Nguyễn Văn Trỗi, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè. Từ đây, quý cư dân cũng sẽ nhanh chóng tiếp cận được với nhiều tiện ích khác nhau như Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Cảng Hiệp Phước, siêu thị Coopmarrt, Lotte Mart, bệnh viện Tâm Đức, bệnh viện Pháp Việt…

Hy vọng những thông tin GKG.com.vn cung cấp sẽ mang đến sự hữu ích đến quý vị khách hàng.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH CHO THUÊ SHOPHOUSE: 0915.916.915

Mời bạn tham khảo thêm thêm thông tin bảng giá Cho thuê shophouse tại TPHCM các quận huyện khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339