Bảng giá cho thuê shophouse quận Bình Tân

Các dự án cho thuê shophouse quận Bình Tân đang được các nhà đầu tư bất động sản chú trọng do khu vực này sở hữu quỹ đất khá lơn. Đây cũng là một trong những quận có tốc độ đô thị hóa nhanh ngay tại cửa ngõ phía Tây của TP HCM, vị trí giao thông thuận lợi ngay tại Quốc Lộ 1A Vành đai thành phố. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp một số thông tin về tiềm năng của các dự án cho thuê shophouse quận Bình Tân cũng như các dự án shophouse cho thuê tại đây.

Bảng giá cho thuê shophouse quận Bình Tân

Tiềm năng về thị trường cho thuê shophouse quận Bình Tân

Nằm tại khu đất phía Tây thành phố, quận Bình Tân là nơi có tiềm năng khá lớn về quỹ đất, giao thông thuận tiện. Vào những năm trước đây, thị trường bất động sản Bình Tân không xuất hiện các dự án mới, chủ yếu là những dự án cũ rao lại nhưng vẫn tạo được dấu ấn lớn trên thị trường.

Khách hàng thuê shophouse Bình Tân chủ yếu là các đối tượng có thu nhập trung bình khá nên mức giá chào bán và cho thuê của các shophouse tại đây cũng mềm hơn hẳn so với nhiều khu vực khác của TP HCM.

Vì thế, các khách hàng khi có nhu cầu mua hoặc cho thuê shophouse quận Bình Tân hoàn toàn không cần phải quá lo lắng về vấn đề giá cả cũng như tiềm năng sinh lời của các căn hộ tại đây.

Bảng giá cho thuê shophouse quận Bình Tân

Một số dự án cho thuê shophouse quận Bình Tân

– Cho thuê Shophouse Green Town Bình Tân

Là một phần trong dự án căn hộ Green Hills được phát triển và đầu tư bởi Công ty TNHH IDE Việt Nam ở mặt tiền đường Nguyễn Thị Tú, khu đô thị Vĩnh Lộc, quận Bình Tân. Shophouse Green Town Bình Tân được quy hoạch trở thành một thành phố phức hợp hiện đại với đầy đủ các tiện nghi sống như bệnh viện đa khoa, hệ thống giáo dục phát triển liên cấp từ mẫu giá đến cấp 3, trung tâm thương mại…

– Cho thuê shophouse Victoria Garden

Có vị trí nằm ngay tại mặt tiền của đường Trần Đại Nghĩa, chỉ nằm cách Vòng xoay An Lạc khoảng hơn 1km. Mặc dù căn hộ shophouse quận Bình Tân này không có nằm tại vị trí số 1 Bình Tân nhưng lại chỉ cách khu Tên Lửa – “ trái tim” Bình Tân không quá xa. Ngoài các shophouse thì khu căn hộ này còn sở hữu các loại hình căn hộ khác như penhouse, căn hộ thông thường. Mỗi căn hộ có diện tích trong khoảng giao động từ 37m2-97m2.

– Cho thuê Shophouse Moonlight Parkview quận Bình Tân

Shophouse Moonlight Parkview quận Bình Tân có vị trí nằm tọa lạc ngay tại số 7 của phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP HCM. Từ dự án này, quý cư dân có thể dễ dàng kết nối nhanh chóng đến Công viên Phú Lâm, Coopmart, trường Cao đẳng giao thông vận tải 3, Aeon Mall Bình Tân, Coopmart Phú Lâm… Dự án này cung cấp cho thị trường 43 căn shophouse cho thuê, và hàng trăm căn hộ cao cấp.

– Cho thuê Shophouse Hoa Lâm

Cho thuê căn hộ shophouse Hoa Lâm ( hay còn được gọi là khu nhà ở D2-D3) nằm tại tổng thể dự án khu y tế- kỹ thuật cao Hoa Lâm – Shangri-La, tọa lạc tại số 532A, đường Kinh Dương Vương, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM. Cho thuê shophouse Hoa Lâm quận Bình Tân có diện tích giao động trong khoảng từ 51m2-96m2.

Trên đây là các dự án cho thuê shophouse quận Bình Tân do GKG.com.vn tổng hợp, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích dành cho quý vị khách hàng và nhà đầu tư.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH CHO THUÊ SHOPHOUSE: 0915.916.915

Mời bạn tham khảo thêm thêm thông tin bảng giá Cho thuê shophouse tại TPHCM các quận huyện khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339