Bảng giá cho thuê shophouse Cần Giờ

Từ khi bắt đầu có thông tin về việc Thủ tướng Chính phủ đồng ý với chủ trương xây dựng cầu thay phà Bình Khánh, kết nối giữa huyện Nhà Bè và huyện Cần Giờ, thị trường bất động sản, đặc biệt là cho thuê shophouse Cần Giờ đã ghi nhận những dấu hiệu tăng trưởng.

Bảng giá cho thuê shophouse Cần Giờ

Việc xây dựng cầu sẽ mang đến rất nhiều điểm nhấn tích cực dành cho huyện Cần Giờ trong tương lai. Đây cũng là động lực quan trọng để thúc đẩy giá cho thuê shophouse Cần Giờ tăng cao đột biến. Bên cạnh đó, việc các chủ đầu tư lớn đến vùng đất này để đầu tư các dự án bất động sản lớn, hoành tráng cũng kéo theo cơn sốt này. Sự xuất hiện của tuyến đường cao tốc Bến Lức- Long Thành cùng hệ thống các dự án hạ tầng đang được triển khai tại đây cũng đang khiến cho giá trị đất đai tại khu vực này nóng lên tầng ngày.

Trong tương lai không xa, Cần Giờ được hứa hẹn sẽ trở thành một trong số khu vực phát triển mạnh về kinh tế của thành phố với nhiều lĩnh vực khác nhau như du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng, đô thị thông minh, dịch vụ, dịch vụ công nghệ cao,… Hướng đến việc phát triển kinh tế về các lĩnh vực như nghiên cứu, giáo dục, đào tạo nhằm giúp phục vụ các hoạt động kinh tế công nghệ cao…

Từ khi có những thông trên, giá cho thuê shophouse ở khu vực Cần Giờ đang có dấu hiệu tăng trưởng và bắt đầu tăng giá. Dòng người từ nhiều nơi đổ xô về đây để tìm thuê căn hộ shophouse.

Bảng giá cho thuê shophouse Cần Giờ

Dự án cho thuê shophouse Cần Giờ

– Cho thuê shophouse La Maison De

Dự án cho thuê shophouse La Maison De Cần Giờ sở hữu tới 24 tiện ích cao cấp đặc biệt khác nhau dành cho du lịch nghỉ dưỡng, được dự báo sẽ trở thành cơn sốt dành cho thị trường bất động sản Sài Gòn. Đây là dự án căn hộ hiếm hoi được bao bọc bởi 3 mặt sông xanh mát, rường đước mênh mông để tạo không gian nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng, là yếu tố thu hút khách hàng về đây thuê căn hộ. Mỗi căn nhà phố shophouse La Maison De Cần Giờ có 1 trệt à 2 lầu hiện đang được bán với mức giá chỉ từ 1,55 tỉ đồng. Trong đó, quý khách hàng chỉ cần phải thanh toán khoảng 450 triệu đồng, phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ về lãi suất, tất cả những căn hộ tại đây đều có sổ đỏ hiện hữu.

– Cho thuê Shophouse Saigon Sunbay

Là dự án shophouse cao cấp nằm đóng vai trò như một dự án đô thị du lịch sinh thái tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, cách trung tâm TP HCM 50km về phía Đông Nam. Đây là dự án, công trình được đánh giá là lớn nhất tại Việt Nam khi được sử dụng công nghệ thi công lấn biển hiện đại. Dự án này nổi bật với hệ thống biển nội bộ và bãi tắm, khu dân cư, căn hộ shophouse cao câp, trở thành dự án cho thuê shophouse Cần Giờ đầy tiềm năng dành cho các chủ nhân khi sở hữu căn hộ.

Ưu điểm của dự án căn hộ shophouse này là nằm tại phần đất lấn biển Cần Giờ, đảm bảo trọn vẹn vẫn giữ nguyên được rừng ngập mặn, là nơi gần trung tâm của TP HCM, hội tụ bao gồm cả rừng và biển.

Trên đây là những ưu thế cũng như tiềm năng của các dự án cho thuê shophouse Cần Giờ cùng một số dự án nổi bật do Gia Khánh, hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích nhất dành cho quý khách hàng, nhà đầu tư.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH CHO THUÊ SHOPHOUSE: 0915.916.915

Mời bạn tham khảo thêm thêm thông tin bảng giá Cho thuê shophouse tại TPHCM các quận huyện khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339