Bảng giá cho thuê shophouse quận 12

Quận 12 có vị trí nằm tại phía Tây Bắc của TP HCM với lợi thế nằm giáp nhiều tỉnh ven thành phố như Bình Dương, Tây Ninh cùng một số quận thuộc TP HCM. Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản cho thuê shophouse quận 12 đang sôi động hơn bao giờ hết, phát triển cùng sự phục hồi của thị trường bất động sản nới chung. Do vậy, thị trường quận 12 cũng thu hút nhiều nhà đầu tư hơn so với nhiều quận trung tâm bởi lợi thế về quỹ đất còn trống là khá lớn.

Bảng giá cho thuê shophouse quận 12

Ưu thế của các shophouse quận 12

Rất nhiều chuyên gia bất động sản đang nhận định thị trường shophouse quận 12 phía Tây Bắc TP HCM chắc chắn sẽ trở nên nóng hơn bao giờ hết nhờ có sự đầu tư mạnh dạn của các nhà đầu tư cùng tiềm năng vốn có tại khu vực này. Đặc biệt là quận 12 đang có sự cạnh tranh mạnh mẽ nhờ có thiết kế đồng bộ, uy tín, tỉ mỉ mới có thể thành công.

Trong khi các quỹ đất tại quận 2 và quận 9 ngày càng bị thu hẹp  do tăng nóng thì vị trí chiến lược tại quận 12 lại bắt đầu được các nhà đầu tư bất động sản để ý. Nhìn chung, thị trường bất động sản quận 12 nói chung và các dự án cho thuê shophouse quận 12 nói riêng sẽ thấy các đặc điểm sau đây:

– Thu nhập của người dân tại quận 12 thấp hơn so với mặt bằng chung

– Qũy đất tại quận 12 còn khá rộng lớn

– Quận 12 đang có xu hướng phát triển bền vững, hòa nhập cùng với môi trường xung quanh.

– Khách hàng đang có xu hướng tiến ra các quận ngoại thành, trong đó có quận 12.

Bảng giá cho thuê shophouse quận 12

Các dự án cho thuê shophouse quận 12

– Cho thuê shophouse Prosper Plaza quận 12

Dự án cho thuê shophouse Prosper Plaza quận 12 tọa lạc tại số 21 đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, cách đường Trường Chinh chỉ khoảng 1km. Vị trí nằm ngay gần Nhà ga nổi số 10 tuyến Metro số 2 Bến Thành- Tham Lương, là khu vực năng động, thu hút vốn đầu tư cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện bậc nhất hiện nay. Căn hộ shophouse Prosper Plaza có thiết kế truyền thống với tông màu vàng nhạt cổ điển, kiến trúc đặc trưng của Pháp.

– Cho thuê shophouse quận 12 Zen Tower

Shophouse Zen Tower tọa lạc ngay tại cuối đường Lê Văn Thọ, giáp ngay Quốc lộ 1A, tại trung tâm hành chính quận 12, cạnh bờ sông Vàm Thuận. Đây được xem là vị trí thuận lợi để các chủ nhân căn hộ được thừa hưởng nhiều tiện ích giá trị về kinh doanh cũng như sinh sống, vừa nằm khu vực trung tâm hành chính, vừa có thể hòa mình cùng không gian thiên nhiên trong lành, xanh mát.

– Cho thuê shophouse Stown Tham Lương quận 12

Cho thuê shophouse quận 12 Stown Tham Lương là dự án nằm ngay cạnh nhà ga số 10, tuyến Metro số 2 Bến Thành- Tham Lương, đặc biệt là nằm ven kênh Tham Lương. Mặc dù có vị trí nằm tại quận 12 nhưng shophouse Stown Tham Lương lại nằm ngay tại quận Tân Bình bởi cầu và kênh Tham Lương. Bên cạnh đó, dự án này còn nằm gần quận Tân Phú qua cầu Kết nối khu 36ha và khu công nhiệp Tân Bình.

Ngoài ra, theo tổng hợp của GKG.com.vn, các dự án cho thuê shophouse quận 12 khác cũng khá thu hút hiện nay như Zen Tower, căn hộ CTL Tower 1, Green Mark, Hado Riverside, Toky Tower… Hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho quý vị và các bạn.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH CHO THUÊ SHOPHOUSE: 0915.916.915

Mời bạn tham khảo thêm thêm thông tin bảng giá Cho thuê shophouse tại TPHCM các quận huyện khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339