Bảng giá cho thuê shophouse quận 10

Thị trường bất động sản quận 10, TP HCM hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng nên giá đất tại đây cũng được tăng lên đáng kể. Hiện nay, các dự án cho thuê shophouse quận 10 có không ít các dự án sở hữu quy mô lớn, đồng thời cũng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Bảng giá cho thuê shophouse quận 10

Lợi thế về các dự án cho thuê shophouse quận 10 là gì?

– Xét về mặt vị trí

Nếu như nhìn trên bản đồ của TP HCM, bạn có thể thấy rằng, quận 10 hiện đang là một trong những vị trí trọng điểm nằm ngay tại trung tâm thành phố, là điểm nối nhanh nhất, tiện lợi nhất đến tất cả các địa phương khác trong thành phố. Vì thế, sở hữu một căn hộ, shophouse hay văn phòng quận 10 sẽ thực sự hữu ích đối với các chủ nhân, giúp tối ưu chi phí cũng như thời gian di chuyển.

Đặc biệt, tại khu vực trung tâm quận 10 là nơi được phát triển từ lâu, đã có hệ thống tiện íc hiện hữu đã hoàn thiện, hiện đại và hiện hữu giúp mang đến cho quý cư dân cuộc sống thực sự sung túc.

– Tiềm năng đầu tư bất động sản của quận 10

Mật độ dân cư tại khu vực này khá động dẫn đến nhu cầu mua thuê tại đây là khá lớn. Do đó, có thể đánh giá việc đầu tư vào các dự án cho thuê shophouse quận 10 sẽ là sự lựa chọn hợp lý, an toàn với việc đầu tư vào những căn hộ ở xa thành phố. Trong khi bất động sản quận 1 và quận 3 có giá đắt đỏ thì các nhà đầu tư bất động sản vào căn hộ shophouse quận 10 có mức giá mềm hơn, gần vị trí trung tâm hơn.

Bảng giá cho thuê shophouse quận 10

Các dự án cho thuê shophouse quận 10

– Cho thuê shophouse Kingdom 101 quận 10

Shophouse Kingdom 101 là dự án nối tiếp thành công của các dự án Thạnh Mỹ Lợi 2,3,4 tại khu Đông, chủ đầu tư Đông Dương tiếp tục giới thiệu đến thị trường bất động sản dự án Kinggom 101 thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, nằm ngay tại trung tâm thành phố. Shophouse quận 10 này không những đáp ứng nhu cầu về nhà ở đẳng cấp tại khu vực trung tâm thành phố. Dự án này nằm gần ngay khu căn hộ shophouse Xi Grand Court tạo điều kiện để phát triển kinh doanh.

– Cho thuê Shophouse Thành Thái

Có vị trí nằm tọa lạc ngay tại số 7/28, quận 10, TP HCM, vị trí nằm ngay cạnh các trường học, siêu thị, bệnh viện lớn với tổng diện tích lên tới 10,893m2. Các căn hộ shophouse, trung tâm thương mại, văn phòng được bố trí tại 4 tầng đế với diện tích sàn gần 10000m2 nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, sinh sống và giải trí thiết yếu.

– Cho thuê shophouse quận 10 Toplife Tower

Có vị trí nằm ngay tại số 376 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP HCM, thuộc khu vực trung tâm thành phố, tiếp giáp ngay tại quận 1 và quận 3. Từ dự án này, quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến các quận nội thành như quận 3, quận 5, quận 1, quận Bình Thạnh… thông qua tuyến đường huyết mạch Điện Biên Phủ. Mặt bằng dự án sẽ bao gồm 7 căn hộ một tầng, được bố trí gồm 2 thang máy với hành lang thông thoáng, đảm bảo việc di chuyển thuận lợi và yên tĩnh nhất.

Trên đây là những tổng hợp của GKG.com.vn về các dự án cho thuê shophouse quận 10, hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH CHO THUÊ SHOPHOUSE: 0915.916.915

Mời bạn tham khảo thêm thêm thông tin bảng giá Cho thuê shophouse tại TPHCM các quận huyện khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339