Bảng giá cho thuê shophouse Hóc Môn

Nằm tại cửa ngõ của thành phố, huyện Hóc Môn sở hữu điều kiện tự nhiên khá thuận lợi, hệ thống giao thông giúp tạo điều kiện cho khu vực này vị trí thuận lợi khi nằm ngay đường quốc lộ, vành đai, hương lộ, tỉnh lộ khá hoàn chỉnh. Do vậy, các dự án bất động sản và shophouse tại đây khá phát triển. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị các dự án cho thuê shophouse Hóc Môn để quý vị thấy được sự phát triển của thị trường bất động sản khu vực này.

Bảng giá cho thuê shophouse Hóc Môn

Tiềm năng phát triển của shophouse Hóc Môn

Trong những năm gần đây, nhờ có chính sách đổi mới từ thành phố dành cho huyện Hóc Môn mà tình hình kinh tế và xã hội cũng như cơ sở hạ tầng giao thông đang được rất chú trọng và phát triển. Nhờ có việc quy hoạch đô thị đồng bộ, bài bản mang tính chiến lược ổn định, lâu dài mà Hóc Môn đang trở thành trung tâm phát triển mới thuộc khu vực Tây Bắc. Tiềm năng phát triển của bất động sản, đặc biệt là shophouse Hóc Môn được thể hiện qua những yếu tố dưới đây:

– Về quy hoạch giao thông: Hệ thống kênh rạch, đường giao thông như đường thủy, đường cao tốc, đường vành đai được mở rộng với lộ giới lên tới 120m. Ngoài ra, còn có nhiều tuyến đường thủy, du thuyền, cảng sông.

– Dân số và số lượng dân cư cũng như các hộ gia đình gia tăng mạnh bởi người dân không muốn sống tại môi trường ở nội thành, thường xuyên gặp phải tình trạng kẹt xe, ngập nước, tiếng ồn, ô nhiễm môi trường.

– Để đón đầu xu hướng này, các chủ đầu tư bất động sản đã không bỏ qua cơ hội này, nhiều dự án bất động sản với quy mô lớn đã liên tiếp được ra mắt khiến cho thị trường bất động sản ở khu vực này trở nên vô cùng sôi động.

Bảng giá cho thuê shophouse Hóc Môn

Các dự án cho thuê shophouse Hóc Môn

– Cho thuê shophouse Hóc Môn ST City

Là dự án hấp dẫn nằm tại khu Tây Sài Gòn, mang tính kế thừa và tiếp nối chuỗi sản phẩm STown vốn đã chiếm thành công nhất định trên thị trường hiện nay. Dự án cho thuê shophouse Hóc Môn ST City nằm tọa lạc ngay tại mặt tiền của đường Bùi Văn Ngữ, Hóc Môn, chỉ cách Ngã tư Hóc Môn khoảng 200m. Trong khuôn viên dự án này được thiết kế khá nhiều cây xanh và hồ bơi rộng rãi…

– Cho thuê shophouse Cheery 3 Apartment

Dự án cho thuê shophouse Cheery 3 Apartment nằm tại đường Nguyễn Thị Sóc, đối diện ngay chợ đầu mối Nông sản thực phẩm Hóc Môn. Từ dự án này, quý cư dân sẽ di chuyển hết sức thuận lợi về giao thông bởi chỉ cách vài mét là có thể ra đường quốc lộ để di chuyển về trung tâm thành phố nhanh chóng hoặc di chuyển ngược lên để đi huyện Củ Chi, Mộc Bài.

– Cho thuê shophouse Sophia Garden Hóc Môn

Nhờ có vị trí thuận lợi mà shophouse Sophia Garden nằm ngay liền kề rất nhiều tiện ích ngoại khu như chợ, siêu thị, bệnh viện hay trung tâm hành chính, các làng đại học, khu công nghiệp… Và nhiều tiện ích hàng đầu khu vực dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, ở căn hộ này, quý cư dân cũng sẽ di chuyển đến các quận nội thành của TP HCM vô cùng nhanh chóng, thuận lợi.

Trên đây là thông tin về các dự án cho thuê shophouse Hóc Môn do GKG.com.vn tổng hợp, hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích nhất dành cho quý vị và các bạn.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH CHO THUÊ SHOPHOUSE: 0915.916.915

Mời bạn tham khảo thêm thêm thông tin bảng giá Cho thuê shophouse tại TPHCM các quận huyện khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339