Chủ đầu tư Cotec Land và các dự án Cotec land

Giới thiệu chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà đất Cotec

Công ty Cotec land được thành lập từ Nhà máy Coterraz, Trung tâm Kinh doanh Bất động sản và hai Xí nghiệp Xây lắp, là 1 trong các đơn vị trực thuộc Công ty Kỹ thuật Xây dựng và Vật liệu Xây dựng (COTEC) tức Cotec Group ngày nay, được cổ phần hoá theo Quyết định số 2013/QĐ-BXD ngày 17/12/2004 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Chủ đầu tư Cotec Land và các dự án Cotec land

Cotec Land là 1 trong những thành viên của Cotec Group, thương hiệu Cotec được biết đến như 1 thương hiệu đa ngành nghề. Do vậy dưới sự hỗ trợ của Cotec Group, Cotec Land ngày càng lớn mạnh cả về năng lực tài chính và qui mô hoạt động. Cotec Land đã tạo được địa vị riêng của mình trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản và Xây dựng. Xác định rõ mục tiêu cải tiến và phát triển lâu dài, Cotec Land trở nên một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, được định vị là 1 trong những đơn vị Bất động sản hạng A.

Lĩnh Vực Hoạt Động

Đầu tư kinh doanh bất động sản, thương mại và du lịch, kiến trúc và xây dựng, sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng và nội thất, truyền thông tiếp thị,…

Chiến lược phát triển Cotec Land

Với chiến lược phát triển trong GĐ 2010 – 2015, Cotec Group tập trung mũi nhọn chủ lực vào lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Cotec đã triển khai thành công các dự án như: Khu đô thị mới Phú Xuân Cotec , Khu dân cư Phú Gia, Chung cư Gia Phú, Cotec Building. Tiếp nối những thành công, Cotec Group đang triển khai vô vàn dự án như: Khu căn hộ đẳng cấp Blue Sapphire Bình Phú, Blue Sapphire Vũng tàu, Blue Sapphire Phú Xuân, Khu dân cư Hưng Phước 1, Khu dân cư Hưng Phước 2, Trung tâm thương mại Hội An Plaza, Khu nghỉ dưỡng biển – New Horizon, Blue Sapphire Phú Quốc Resort.

Xây dựng thương hiệu bền vững dựa trên định hướng giá trị văn hóa truyền thống đậm tính nhân văn, COTEC GROUP luôn mở rộng tầm hoạt động và có những chương trình hành động thiết thực với mong muốn sẽ trở thành tập đoàn tên tuổi hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới. Đó là khát khao cháy bỏng và là tầm nhìn xa mà cả tập thể COTEC GROUP đang hướng tới.

Chủ đầu tư Cotec Land và các dự án Cotec land

Thành quả đạt được chủ đầu tư Cotec

Huân chương Lao động hạng III do Chủ tịch Nước Trần Đức Lương trao tặng theo Quyết định số 38/2006/QĐ-CTN ngày 05/1/2006 có thành tích xuất sắc trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội bảo vệ tổ quốc.

5 năm liền (2005-2009) đạt cúp vàng Thương hiệu ngành Xây Dựng Việt Nam –Triển lãm quốc tế VIETBUID

Thành viên hội đồng bảo trợ Chữ Thập Đỏ của Ban chấp hành trung ương

Các dự án đã và đang thực hiện của chủ đầu tư Cotec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339