Tiến độ quy hoạch nâng cấp mở rộng đường Phú Thuận Quận 7

Đường Phú Thuận là tuyến đường huyết mạch quan trọng nối từ khu đô thị Mũi Đèn Đỏ thẳng vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7. Đây được coi là tuyến đường tạo động lực phát triển kinh tế, giao thương, giảm tình trạng ách tắc giao thông và làm tăng giá trị bất động sản tại Quận 7 cùng với con đường Đào Trí.

Tới thời điểm bây giờ, thì tiến độ quy hoạch đường Phú Thuận như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Đường Phú Thuận

Quy hoạch đường Phú Thuận Quận 7

Đường Phú Thuận sẽ mở rộng lộ giới lên 40m, với hai làn xe rộng 22m, mỗi bên vỉa hè sẽ có chiều rộng 8m. Cùng với việc mở rộng lộ giới, đường Phú Thuận còn có một nhiệm vụ vô cùng quan trọng đó là kết nối 2 khu đô thị có quy mô lớn tại quận 7 là Phú Mỹ Hưng và khu đô thị Mũi Đèn Đỏ – Saigon Peninsula với tổng mức đầu tư lên đến 6 tỷ USD.

Đường Phú Thuận

Trục đường chính dẫn vào các dự án tỷ đô 

Với những ưu điểm nổi bật về cơ sở hạ tầng và những công dụng sẵn có, Khu Nam sài gòn, Quận 7 như một thỏi nam châm kếch xù lôi kéo giới đầu tư chi tiêu Bất Động Sản Nhà Đất. hàng loạt những dự án có quy mô lớn cùng theo với nguồn ngân sách khủng được rót vào khu vực này. Đây sẽ là 1 ý nghĩ đó ưu ái cho những ai có ý định mua căn hộ.

Với dự án Khu khu vui chơi công viên Mũi Đèn Đỏ nhà nhà ở đô thị (Saigon Peninsula), tại phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM. Đó là dự án công trình có quy mô lớn lên tới 118 ha, tổng ngân sách chi tiêu tới 6 tỷ đô.

Đường Phú Thuận

Dự án Mũi Đèn Đỏ

Dự án công trình khu vui chơi công viên Mũi Đèn Đỏ Saigon Peninsula là sự hợp tác giữa tập đoàn lớn Vạn Thịnh Phát và 2 đơn vị Pavilion Group và Genting Group – hai tập đoàn kiến thiết hàng đầu tại Malaysia.

Dự án ”vàng” này còn có tổng vốn đầu tư lên tới 6 tỷ USD với diện tích là 117,8ha. Mũi Đèn Đỏ Saigon Peninsula được coi là dự án sang trọng bậc nhất ở việt nam với điểm khác biệt như khu dã ngoại công viên rộng nhất việt nam (82,1 ha, chiếm 69,7% tổng diện tích toàn khu) được nhìn nhận như lá phổi xanh của Thành Phố HCM.

Bây giờ, đường Phú Thuận là con đường nối thẳng vào khu trung tâm hành chính của khu Phú Mỹ Hưng. Tình hình hiện có của tại Khu Nam sài thành đang có những dự án kết nối với các dự án River công ty, Jamona, Q7 Saigon Riverside, công viên Mũi Đèn Đỏ,… chính vì như thế nó cần phải có một con đường thuận tiện về mọi mặt để kết nối trực tiếp và chóng vánh đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Vì thế, việc quy hoạch kết nối đường Phú Thuận và Đào Trí là 1 trong những dự án công trình tiến hành tốt nhất có thể hiện nay.

Đường Gò Ô Môi và Nguyễn Văn Quỳ sẽ không còn đi trực tiếp vào trung tâm Phú Mỹ Hưng cho nên việc lan rộng ra, giải tỏa sẽ gặp gỡ nhiều gian khổ. Chính vì như thế, đường Phú Thuận sẽ là lựa chọn cực tốt sẽ giúp giải bớt cái khó khăn của dự án công trình này.

Đường Phú Thuận

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7

Bên cạnh đó còn làm tăng giá các dự án căn hộ quận 7 như: Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River, MidTown, The Ascentia, The Riviera Point, căn hộ Q7 Boulevard

Đường Phú Thuận

Thiết kế dự án MidTown quận 7

Từ đường Phú Thuận, cư dân tại những siêu dự án mất chưa tới 5 phút để đến khu đô thị hàng đầu Phú Mỹ Hưng và những dự án khác, cư dân nơi đây có thể tận thưởng cục bộ công dụng tại đây. Tiện lợi kết nối với trục đường Nguyễn Văn Linh để về Bình Chánh.

Nói cách khác Phú Thuận được xem là trục đường huyết mạch cần thiết kết nối những dự án mặt tiền tại đường Phú Thuận.

Theo chúng tôi nhận định, dân cư tại đường Phú Thuận ở giữa 2 khu đô thị này sẽ được hưởng lợi nhiều nhất. Khi tuyến đường này được xong sẽ tăng mạnh bộ mặt của khoanh vùng này, đưa khu dân cư Quận 7 lên một tầm cao mới. Mong rằng bài viết trên đã mang lại các thông có lợi cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339