Cầu phú định quận 8 – Thông tin tiến độ mới nhất

GKG – Cầu Phú Định giúp kết nối các tuyến đường quận 8, Bình Tân, Quận 6, Quận 5 đi lại nhanh chóng. Cầu phủ định là dự án quan trọng nằm trong tuyến Vành Đai 2 của TP.HCM, giúp kết nói phía Nam Và Tây của thành phố.

Cầu phú định quận 8

Cầu Phú Định sẽ chạy thẳng từ đại lộ Võ Văn Kiệt và đi đến trực tiếp với tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương, đây được xem là tuyến đường huyết mạch của thành phố. Sau khi hoàn thành, dự án bất động sản mong đợi là là điểm kết nối, giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội lý tưởng giữa các khu vực trong địa bàn thành phố.

Cầu phú định quận 8

Cầu Phú Định là dự án bất động sản thuộc tuyến đường Vành Đai 2 được xây dựng với qui mô khép kín ở phía Tây thành phố nằm tên địa bàn các quận 8, Bình Tân, Bình Chánh, với tổng chiều dài hơn dài hơn 5,3km và rộng đến 60m.

Ngay khi hoàn thành, dự án bất động sản Cầu Phú Định sẽ nối liền dao động cách 2 bên bờ sông, từ đây sẽ giải quyết vấn đề nan giải về giao thông toàn tuyến được đặt ra cấp bách trong dao động time vừa qua.

Với tổng số vốn đầu tư lên đến 6.060 tỷ đồng, trong đó hơn 4.000 tỷ đồng được chi trả cho giải phóng và đền bù mặt bằng, dự án bất động sản mong đợi ngay Sau thời điểm khánh thành có thể trực tiếp đưa vào sử dụng.

Cầu phú định quận 8

Hơn thời gian chính thức đi vào bắt đầu thực hiện xây dựng cầu Phú Định nói riêng và dự án bất động sản đường Vành Đai 2 nói chung sẽ tạo thuận lợi lớn về giao thông, đi đến và cải cách và phát triển kinh tế cho cả các địa bàn ngay cả khu vực.

Theo nhiều nhà đầu tư, cầu Phú Định chắc chắn sẽ là nút giao thông huyết mạch giúp đi đến thành phố Hồ Chí Minh với khu vực kinh tế quan trọng của đất nước là các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long. Thêm vào đó, dự án bất động sản cầu Phú Định cũng chính là 1 trong những 11 hạng mục quan trọng mà Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ưu tiên triển khai và đầu tư ngay từ những ngày đầu năm 2017.

Dựa trên vị trí đẹp và giàu tiềm năng, dự án bất động sản cầu Phú Định còn góp phần đi đến với các quận 9, Q.2 và quận Thủ Đức. Đây đều là những quận trung tâm với sự cải cách và phát triển kinh tế năng động và giàu tiềm lực nhất thành phố.

Sau khi hoàn thành, dự án bất động sản sẽ là điểm chốt nhằm sớm khép kín giao thông đô thị, nối liền các mạch chính giao thông của thành phố từ đây tạo tiền đề cải cách và phát triển cho 2 khu thành phố phía Nam và phía Tây.

Trước sự rục rịch chuyển mình mạnh mẽ của hạ tầng thành phố khu Nam, với điểm nhấn là dự án bất động sản cầu Phú Định Quận 8, nhiều quý khách hàng và nhà đầu tư có yêu cầu đến những dự án bất động sản có vị trí đẹp và những tiện ích nổi trội tại khu Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm: Bảng giá nhà phố đường bến phú định quận 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339