Khi nào mở rộng đường nguyễn tất thành quận 4 – Thông tin mới

Đường Nguyễn Tất Thành giữa những tuyến đường huyết mạch của Quận 4, nối kết giao thông với các quận, huyện khu vực Nam Sài Gòn như: Quận 7, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ. Đường Nguyễn Tất Thành Quận 4 đang trong quá trình quy hoạch mở rộng lộ giới lên 40m.

Với việc nâng cấp và lan rộng ra đường Nguyễn Tất Thành sẽ thúc đẩy cách tân và phát triển cơ sở hạ tầng Q.4, giảm thiểu tình hình ùn tắc giao thông, di chuyển tiện lợi và thúc đẩy cải cách và phát triển kinh tế tài chính quận 4 và Khu Vực phụ cận. Ngoài ra còn khiến cho tăng giá trị BĐS Nhà Đất nơi đây một cách chóng mặt.

Dưới đây, hãy chung tối xem thêm những thông tin chi tiết liên quan đến đường Nguyễn Tất Thành Quận 4. Mà các nhà đầu tư đã và đang có định đầu tư vào khu vực bất động sản này.

Quy hoạch lộ giới đường Nguyễn Tất Thành lên 40m

Nhằm xử lý vấn đề áp lực lưu thông trong Khu Vực nên đường Nguyễn Tất Thành đoạn qua khoanh vùng Khánh Hội – Nhà Rồng sẽ được quy hoạch và nâng cao mở rộng đường.

Ngày 30/11/2015, UBND TP.HCM ban hành ra quyết định số 6331/QĐ-UBND phê duyệt đồ án quy hoạch cụ thể tỷ lệ 1/500 tiểu khu cảng quận 4.

Theo UBND Q4, hiện đường Nguyễn Tất Thành có lòng đường rộng khoảng 20 mét, vỉa hè 2 bên đường phía cảng sài gòn là 2 mét và phía đối diện là 4 mét.

Trong tương lai tuyến đường này sẽ lan rộng lộ giới, điểm rộng nhất lên tới 40m, phần lan rộng về bên phía cảng Khánh Hội. Đây sẽ trở thành tuyến giao thông huyết mạch nối quận 4 với quận 7, quận 1 và ngược lại.

Đường Nguyễn Tất Thành

Bản đồ quy hoạch đường Nguyễn Tất Thành

Tại sao phải mở rộng lộ giới?

Đường Nguyễn Tất Thành có chiều dài khoảng 3km nhưng giữ một vai trò hết sức cần thiết. Đây có thể xem như là cửa ngõ phía Nam của TP. HCM vì đây chính là con đường kết nối khu trung tâm TP.Hồ Chí Minh với các quận, huyện phía Nam và nhiều tỉnh, thành miền Tây Nam bộ.

Hiện giờ nhà nước đang chủ trương lôi kéo các nhà chi tiêu quốc tế vào đầu tư Khu Vực Q7, Nhà Bè, Cần Giờ nhằm mục tiêu trở nên tân tiến tài chính khu vực này. Do đó vấn nạn kẹt xe phải đc giải quyết thứ nhất nhằm mục tiêu xử lý nhu cầu đi lại của người dân.

Đường Nguyễn Tất Thành

Đường Nguyễn Tất Thành

Sau đây, thời hạn trải qua không ít dự án chung cư thời thượng liên tiếp được chi tiêu, tập kết nhiều nhất là Quanh Vùng ven các kênh rạch, Bến Vân Đồn vì có vị trí nhìn đối diện về hướng Q.1, nên tỷ lệ lưu thông ngày 1 tăng, kẹt xe nghiêm trọng xảy ra bên trên diện rộng tác động rất cao tới môi trường xung quanh.

Tiến độ thiết kế đường Nguyễn Tất Thành

Sở GTVT được giao nhiệm vụ chủ trì, phối hợp phân tích, khuyến nghị chiến thuật quy hoạch, mở rộng đường Nguyễn Tất Thành quận 4 để lấy vào sử dụng trước khi dự án khu tinh vi Nhà Rồng – Khánh Hội.

Theo đó, phần đất nằm giữa phần đất nằm giữa sông thành phố sài thành and đường Nguyễn Tất Thành sẽ ảnh hưởng giải tỏa 1 phần để lan rộng đường. Hình như đó, trên phần đất này đã có chủ chi tiêu Vinhomes tiến hành dự án tinh vi Nhà Rồng – Khánh Hội.

hiện giờ, UBND TP.HCM đã giao nhiệm vụ Sở thông tin Quy hoạch chủ trì thao tác làm việc với chủ đầu tư để điều chỉnh dự án, đáp ứng việc mở đường.

Sau khi hoàn thành việc thương lượng  phần đất chung, sẽ bắt đầu tiến hành việc quy hoạch, mở rộng đường Nguyễn Tất Thành quận 4 TP.HCM.

Các khu bất động sản được hưởng lợi khi dự án hoàn thành

Khi tuyến đường Nguyễn Tất Thành Quận 4 có quyết định nâng cấp thì thị trường BĐS quanh khu vực này nóng hẳn lên. Bởi những ông lớn trong lĩnh vực BĐS đã nhìn ra được vai trò và tiềm năng của đường Nguyễn Tất Thành mang lại.

Đặc biệt, đây là tuyến giao thông quan trọng giúp kết nối trung tâm Tp.HCM với các quận, huyện khu vực phía Nam, nên đầu tư vào đây sẽ sinh lời nhanh chóng.

Một số dự án căn hộ quận 4căn hộ cao cấp quận 7 sẽ được hưởng lợi nhờ tuyến đường Nguyễn Tất Thành như: Eco Green Saigon, Q7 Boulevard, Ascent Garden Homes hay De La Sol quận 4,…

Dự án De la sol Quận 4

Đường Nguyễn Tất Thành

Căn hộ De La Sol sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, nằm ở đường Tôn Thất Thuyết, Q.4 và có tiềm năng bùng nổ trong tương lai gần.

Chủ đầu tư: Capita Land.

Quy mô căn hộ: Gồm 3 block, mỗi block cao 24 tầng.

Số lượng căn hộ: 870 căn.

Vốn đầu tư: 4.000 tỷ.

Giá bán :65 -80 triệu/m2.

Dự kiến bàn giao: Năm 2021.

Eco Green Sài Gòn

Eco Green Sài Gòn nằm tại ngay vị trí đắc địa bậc nhất khu Nam Sài Gòn, nằm ngay mặt tiền đường đại lộ Nguyễn Văn Linh giao với Tân Thuận Tây quận 7. Căn hộ Eco Green Sài Gòn có giá bán từ 50 – 55 triệu/m2 tùy vị trí.

Đường Nguyễn Tất Thành

Eco Green Saigon Quận 7

Ascent Garden Homes

Ascent Garden Homes là dự án căn hộ chung cư cao cấp tại quận 7, khu vực được đánh giá có hệ thống cơ sở hạ tầng bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí: Tọa lạc tại đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, quận 7.

Chủ đầu tư: do Công ty Cổ phần Địa ốc Tấn Phát

Quy mô gồm: 2 block mỗi block cao 21 tầng và 2 tầng hầm với 478 căn hộ.

Gía bán: 40 triệu/m2.

Đường Nguyễn Tất Thành

Thiết kế dự án căn hộ Ascent Garden Homes

Theo nhận định, khi đường Nguyễn Tất Thành đã đi vào hoạt động sẽ góp phần giải quyết vấn đề kẹt xe trên quận 4, giao thương giữa quận 4 với quận 7 và trung tâm thành phố dễ dàng hơn.

Trên đây là những thông tin về dự án quy hoạch mở rộng đường Nguyễn Tất Thành mà chúng tôi đã thu nhận được và xin cung cấp đến khách hàng. Mong rằng, chúng tôi sẽ mang đến những thông tin cần thiết cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339