Mặt bằng căn hộ Palm Heights

Mặt bằng dự án Palm Heights được xây dựng trên khu đất rộng 1,68 ha. Với quy mô gồm 3 tòa căn hộ cao 35 tầng và 1 tầng hầm chung. Tổng số căn hộ tại Palm Heights bao gồm 816 căn hộ. Mỗi tầng gồm 8 căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ.

Diện tích các căn hộ tại Palm Heights cụ thể như sau:

  • Căn hộ 2 Phòng Ngủ gồm 538 căn có diện tích từ 76 m2 – 85 m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ gồm có 378 căn, diện tích từ 105 m2 – 123 m2

Mặt bằng căn hộ Palm Heights

Mặt bằng căn hộ Palm Heights

Mặt bằng Tòa T1 Palm Heights

dự án căn hộ Palm Heights Quận 2

Mặt bằng Tòa T2 Palm Heights

dự án căn hộ Palm Heights Quận 2

Mặt bằng Tòa T3 Palm Heights

dự án căn hộ Palm Heights Quận 2

Thiết kế căn hộ Palm Height

Thiết kế của các căn hộ tại Palm Heights tận dụng mọi lợi thế của vị trí, mang đến nhiều lựa chọn view đẹp như Thủ Thiêm, nội khu và sông, tạo ra không gian sống tinh tế và trải nghiệm toàn diện về khung cảnh xung quanh.

Đặc biệt, mỗi căn hộ tại Palm Heights đều được trang bị bancon rộng rãi và thông thoáng. Việc bố trí phòng ngủ và phòng khách ở những vị trí có view ra bên ngoài giúp tận dụng ánh nắng và gió tự nhiên theo phong cách của Singapore, phản ánh tinh thần thiết kế của chủ đầu tư Keppel Land.

Ngoài ra, các điểm nhấn khác trong thiết kế bao gồm hành lang rộng rãi và sáng sủa, việc bố trí WC một cách tinh tế bên trong căn hộ, và sân vườn trên cao tại tầng 24-25 của các block T1-T2-T3 để tạo ra không gian thư giãn tuyệt vời.

Với view đẹp và không gian thoáng đãng, căn hộ tại Palm Heights không bị chắn tầm nhìn bởi các dự án khác, đảm bảo một không gian sống rộng lớn, đẹp mắt và thoải mái cho cư dân trong tương lai.

dự án căn hộ Palm Heights Quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339