Sunrise Riverside

Dự án Sunrise Riverside là một dự án mới khu Nam TP HCM được đầu tư bởi Novaland. Dự án căn hộ Sunrise Riverside đang thu hút được những gia đình có nhu cầu nhà ở và các nhà đầu tư bất động sản. Thông tin tổng quan dự án cùng những tiện ích sẽ giúp các gia đình có được những nhận định cụ thể nhất về dự bất động sản này.

dự án căn hộ Sunrise Riverside nguyễn hữu thọ nhà bè

Tổng quan dự án Sunrise Riverside

Sunrise Riverside được đầu tư quy mô và đặc biệt trở thành trọng điểm trong khu Nam TP HCM, được sự quan tâm lớn của giới chuyên gia, người có nhu cầu nhà ở và các nhà đầu tư.

– Tên gọi dự án: Sunrise Riverside

– Vị trí dự án: Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP HCM.

Chủ đầu tư Novaland

– Diện tích 39.305m2 trong đó diện tích căn hộ 28.559 m2, diện tích trung tâm văn phòng, dịch vụ hơn 10.000 m².

– Quy mô dự án: Thiết kế 8 tòa tháp, trong đó: Khu E- 2 Tháp: E1, E2. Khu G gồm có 6 Tháp: G1- G6. Các tòa tháp cao từ 21 – 25 tầng.

– Mật độ xây dựng khu E đạt 42%, khu G đạt 37%

– Số lượng thang máy 3-5 thang/ tháp.

– Diện tích các căn hộ từ 69m2 – 111m2, diện tích văn phòng 30m2 – 55m2.

Xem thêm tin đăng cho thuê căn hộ Sunrise Riverside

dự án căn hộ Sunrise Riverside nguyễn hữu thọ nhà bè

Ví trí dự án Sunrise Riverside

Sunrise Riverside nằm ngay trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ của quận 7, TP HCM. Khu vực này đang là trọng điểm giao thông của thành phố và đặc biệt dự án hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ sắp hoàn thành đã giúp giao thông di chuyển đi các hướng thuận tiện hơn bao giờ hết.

dự án căn hộ Sunrise Riverside nguyễn hữu thọ nhà bè

Vị trí căn hộ Sunrise Riverside thuộc bản đồ huyện nhà bè

Các dự án căn hộ như mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, xây cầu Kênh Tẻ 2 và cầu Nguyễn Khoái kết nối quận 7 và quận 4 đang được phê duyệt và sẽ đi vào xây dựng trong thời gian sớm đã giúp các cư dân tại Sunrise Riverside di chuyển vào trung tâm thành phố nhanh, rút ngắn thời gian cũng như thuận tiện nhất trong đi lại.

Tiện ích dự án Sunrise Riverside

Với tổng diện tích xây dựng tương đối lớn, đặc điểm giao thông thuận tiện, Sunrise Riverside cũng sở hữu những khối tiện ích hiện đại, trang bị đầy đủ và tiện nghi đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của các cư dân sinh sống tại đây. Về tiện ích, Sunrise Riverside sở hữu các khối tiện ích nổi bật như sau:

dự án căn hộ Sunrise Riverside nguyễn hữu thọ nhà bè dự án căn hộ Sunrise Riverside nguyễn hữu thọ nhà bè dự án căn hộ Sunrise Riverside nguyễn hữu thọ nhà bè dự án căn hộ Sunrise Riverside nguyễn hữu thọ nhà bè dự án căn hộ Sunrise Riverside nguyễn hữu thọ nhà bè

– Hướng view 3 mặt thông thoáng, 1 mặt view hồ bơi, nội khu, một mặt view hướng sông thông thoáng và tầm nhìn xa thoáng, đẹp mắt.

– Dự án Sunrise Riverside sở hữu hệ thống bể bơi rộng 2.200m2, khuôn viên nội khu rộng khoảng 6.000m2 bao gồm các nhà hàng, siêu thị, cafe, Gym, công viên, sân chơi trẻ em, BBQ… đảm bảo thuận tiện cho các cư dân sinh sống tại đây.

– Các tiện ích ngoại khu của Sunrise Riverside cũng được đánh giá đặc biệt hấp dẫn cho các cư dân. Tiếp giáp và thuận tiện di chuyển tới các trường học, bệnh viện, các khu TTTM, vui chơi giải trí và hệ thống các siêu thị lớn… đảm bảo nhu cầu dân sinh, nhu cầu vui chơi và đi lại của các cư dân sinh sống tại đây.

dự án căn hộ Sunrise Riverside nguyễn hữu thọ nhà bè

Đó là những thông tin cơ bản nhất của dự án căn hộ Sunrise Riverside Nhà Bè với những tiện ích nổi bật trở thành dự án tiêu biểu trong năm 2018 và thời gian tới. GKG.com.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án này giúp các gia đình có những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của gia đình mình.

Mặt bằng dự án Sunrise Riverside

Dự án Sunrise Riverside tọa lạc trên khu đất rộng 40.000 m2 ven Sông Rạch Đĩa và là một trong các mảnh đất phong thủy tốt nhất với 3 mặt sông tại khu vực nam Sài Gòn. Khu căn hộ Sunrise Riverside do Tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư, được thiết kế gồm 8 tháp cao từ 21 – 25 tầng và được chia thành 2 khu. Khu E có 2 tháp E1, E2 và khu G gồm có 6 Tháp từ G1- G6.

+ Mặt bằng Officetel Sunrise Riverside

dự án căn hộ Sunrise Riverside nguyễn hữu thọ nhà bè + Mặt bằng tầng căn hộ Sunrise Riverside Khu G

dự án căn hộ Sunrise Riverside nguyễn hữu thọ nhà bè dự án căn hộ Sunrise Riverside nguyễn hữu thọ nhà bè

+ Mặt bằng tầng căn hộ Sunrise Riverside khu E

 

dự án căn hộ Sunrise Riverside nguyễn hữu thọ nhà bè

Căn hộ mẫu Sunrise Riverside

dự án căn hộ Sunrise Riverside nguyễn hữu thọ nhà bè dự án căn hộ Sunrise Riverside nguyễn hữu thọ nhà bè dự án căn hộ Sunrise Riverside nguyễn hữu thọ nhà bè dự án căn hộ Sunrise Riverside nguyễn hữu thọ nhà bè dự án căn hộ Sunrise Riverside nguyễn hữu thọ nhà bè dự án căn hộ Sunrise Riverside nguyễn hữu thọ nhà bè dự án căn hộ Sunrise Riverside nguyễn hữu thọ nhà bè dự án căn hộ Sunrise Riverside nguyễn hữu thọ nhà bè

Giá bán Sunrise Riverside

Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ Sunrise Riverside Nhà Bè đang được chào bán với mức giá từ 1,9 tỷ đồng, lịch thanh toán 1%/tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng đang quan tâm vay sẽ được ngân hàng trợ giúp vay 65%. Đặc biệt, khách hàng lúc mua Sunrise còn hưởng nhiều chương trình ưu đãi cực hấp dẫn như: Ngân hàng cam kết ân hạn nợ gốc 24 tháng đến lúc bàn giao nhà; Chủ Đầu Tư trả lãi suất 24 tháng,…

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ: 0913.756.339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339