Cafe Quận 2 – Top #5 quán cafe chất nhất cần khám phá

Khi nhắc đến Quận 2, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những địa điểm chụp hình lãng mạn như: cánh đồng cỏ lau, phim trường The Vow, hay những nhà hàng sang trọng mang phong cách cổ điển như: Bistro Sông Vie, Boat House… Nhưng bạn có biết quận cũng là khu vực có nhiều quán cafe cực chất thu hút đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế.

Villa Royale Antiques & Tea Room

Điểm vượt bậc của quán cafe Villa Royale Antiques & Tea Room đó là kiến trúc phong cách hoàng gia, sang trọng, ấm cúng. Đến đây, các bạn sẽ như lạc vào rương châu báu của thế giới vì những gì chủ tiệm thu nhặt được. Hơn nữa, trà bánh được phục vụ đúng phong cách Anh, dành cho những ai sành trà và đang quan tâm thưởng thức kiểu high tea.

Địa chỉ: 3 Trần Ngọc Diện, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

Cafe Quận 2 - Top 5 quán cafe chất nhất cần khám phá

Cafe Quận 2 - Top 5 quán cafe chất nhất cần khám phá

Thái Công Warehouse

Với kiểu trang trí đậm chất hoàng gia, sang trọng, bạn không thể không thấy bất ngờ khi có dịp ghé thăm Thái Công Warehouse. Mức giá tại đây hẳn nhiên cũng xứng đáng với những gì bạn bỏ ra cũng như sự đầu tư của quán. Quán thích hợp cho những người thích sự mới lạ và sang trọng.

Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

Cafe Quận 2 - Top 5 quán cafe chất nhất cần khám phá Cafe Quận 2 - Top 5 quán cafe chất nhất cần khám phá Cafe Quận 2 - Top 5 quán cafe chất nhất cần khám phá

Kokois

Kokois được biết đến là quán cafe kết hợp với quầy bar và đồ lưu niệm. Quán bày trí kiểu khu rừng xanh mát, thoáng đãng, vừa uống cafe vừa có thể tìm những món đồ lưu niệm rất thú vị.

Địa chỉ: 24 Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

Cafe Quận 2 - Top 5 quán cafe chất nhất cần khám phá

Mad House

Nhà hàng cafe Mad House có phong cách sang trọng kiểu Pháp, không gian yên tĩnh, có phần trầm, thích hợp cho những cặp đôi hoặc gia đình. Đặc biệt, giá cả tại Mad House khá giá rẻ nên thích hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Địa chỉ: 6/1/2 Nguyễn Ư Dĩ, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

Cafe Quận 2 - Top 5 quán cafe chất nhất cần khám phá

Cafe Quận 2 - Top 5 quán cafe chất nhất cần khám phá

Bảng giá nhà đất Vĩnh Long từ năm 2015 đến 2020

Mekong Merchant

Quán nhà hàng cafe Mekong Merchant có kiến trúc kiểu làng quê Việt Nam nhưng ẩm thực là sự kết hợp giữa Âu và Á, thức ăn ngon, nước uống độc đáo và đa dạng. Khía cạnh khác khuôn viên của Mekong Merchan rất thông thoáng và thân thiện, đảm bảo sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những thực khách khi ghé thăm.

Địa chỉ: 23 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

Cafe Quận 2 - Top 5 quán cafe chất nhất cần khám phá Cafe Quận 2 - Top 5 quán cafe chất nhất cần khám phá

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339