Lý lịch chủ đầu tư Kim Tơ Group ?

Giới thiệu về Kim Tơ Group

Kim Tơ Group là nhà đầu tư bất động sản và phát triển dự án, hạ tầng cơ sở tại Bà Rịa – Vũng Tàu thành lập từ thời điểm năm 2001, Kim To Group đã có hơn 15 năm phát triển bền vững.

Kim Tơ Group

Hiện nay, Kim Tơ Group là một trong các đơn vị mạnh vươn xa trong lĩnh vực quy hoạch – đầu tư – phát triển BĐS tại BR-VT, Nha Trang – Khánh Hoà, Bạc Liệu, Bình Phước với quỹ đất sạch lên đến 200ha

Lĩnh vực hoạt động

– Đầu tư bất động sản

Dự án thực hiện

Khu đô thị Seanmall Bình Châu

Seamall Bình Châu vị trí trên cung đường huyết mạch và tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng nối liền Bà Rịa Vũng Tàu – Phan Thiết với các ông lớn như Casino lớn nhất Đông Nam Á, khách sạn 5 sao của Tập đoàn Las Vegas, Grand Hồ Tràm,… Dự án sân bay Long Thành, Lộc An, Phan Thiết,…. Cách suối nước nóng Bình Châu 4km, kết nối từ TP. HCM chưa đến 2,5 giờ đi Ôtô.

Thông tin mới nhất về chủ đầu tư Eximland

Dự án đất nền Seamall Bình Châu sở hữu vị trí trung tâm quan trọng, tiếp giáp vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Tp.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và quốc lộ 51 mở rộng.

Ngoài những tiêu chí về chất lượng cuộc sống hiện đại môi trường: tỷ lệ bao phủ cây xanh, Seamall Bình Châu còn hội tụ các tiện ích như y tế, an ninh, cộng đồng dân cư văn minh,… xứng đáng là một nơi nghỉ dưỡng sinh thái, một lực chọn hàng đầu của khách hàng mong muốn tìm môi trường sống đích thực cho tổ ấm của mình.

Ngoài ra, vị trí rất gần Vũng Tàu dể dàng kết nối các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Nhưng Bình Châu lại là sự tích hợp những lợi thế hiếm nơi nào có: rừng nguyên sinh như còn nguyên bản, biển ngọc và suối nước nóng tự nhiên đầy khoáng chất rất là có lợi cho sức khỏe.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án Seamall Bình Châu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339