Thông tin mới về tập đoàn Wyndham Hotel Group

Wyndham Hotel Group là Tập đoàn khách sạn Wyndham một trong những nhưng đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ, cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn hàng đầu, danh mục đầu tư thế giới của cty bao gồm gần 8.000 khách sạn và khoảng 683.300 phòng tại 73 quốc gia.

Trong những năm gần đây tập đoàn Wyndham luôn lọt trong Top những thương hiệu khách sạn có giá trị rất cao nhất thế giới cùng những thương hiệu khác như Hilton, Accor, Marriott, Intercontinental…

Tập đoàn khách sạn Wyndham Hotel Group hoạt động trong các lĩnh vực: nhượng quyền thương mại, sở hữu kỳ nghỉ, cho thuê kỳ nghỉ và thảo luận kỳ nghỉ. ( Trong đó, Wyndham Rewards® là chương trình dành cho quý khách hàng thân thiết của Wyndham Hotel Group, cho phép tích điểm trên mỗi đêm nghỉ của quý khách hàng tại các khách sạn của tập đoàn và đổi thành đêm nghỉ miễn phí. Hiện có hơn 46 triệu thành viên, Đây là 1 trong những chương trình chăm sóc quý khách hàng trong ngành công nghiệp hiếu khách tốt nhất trên thế giới )

Wyndham Hotel Group hiện có 15 thương hiệu bao gồm:Days Inn, Dolce, Baymont Inn & Suites, Hawthorn Suites. Howard Johnson’s, Ramada, Super 8, Knights Inn, Microtel Inn And Suites, Travelodge, TRYP by Wyndham, Wingate By Wyndham, Wyndham Hotel & Resort, Wyndham Garden Hotels, Dream Hotels, Wyndham Grand Collection.

tập đoàn Wyndham Hotel Group

Hiện tại ở Việt Nam có 3 khách sạn duy nhất mang thương hiệu Wyndham là: Wyndham Soleil Đà Nẵng, Apec Mandala Wyndham Mũi Né và Khách sạn Wyndham Legend Halong 5 sao

Bên cạnh đó, Wyndham Hotel Group còn sở hữu tổ chức Trao đổi kỳ nghỉ Quốc tế RCI và Vacation Exchange Club – 2 tổ chức thảo luận kỳ nghỉ lớn nhất thế giới

RCI là đơn vị cung cấp dịch vụ thảo luận kỳ nghỉ lớn nhất địa cầu với hơn 40 năm cách hay nhất trong lĩnh vực thảo luận kỳ nghỉ. Hoạt động dưới sự điều hành của Tập đoàn Wynham Worldwide (Mỹ) – tập đoàn sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp thảo luận kỳ nghỉ và du lịch nghỉ dưỡng, RCI hiện có hơn 3.8 triệu thành viên trên toàn địa cầu và đã thúc đẩy thành công hơn 60 triệu kỳ nghỉ suốt trong quãng thời gian qua.

Mạng lưới liên kết của RCI phủ khắp các châu lục với bộ sưu tập đồ sộ các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Hiện tại, RCI đang hợp tác với gần 4300 khu nghỉ dưỡng và khách sạn ở hơn 100 quốc gia, đồng thời cung cấp hơn 10.000 chuyến hải trình trên du thuyền kéo dài từ vài đêm cho đến hàng tuần cùng lịch trình và danh sách các điểm đến phong phú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339