Cách chọn màu sơn nhà vừa đẹp hợp phong thủy mới nhất

Việc lựa chọn màu sắc chủ đạo cho ngôi nhà của mình vừa đẹp vừa hợp phong thuỷ không hẳn ai cũng biết. Để làm được điều này, bạn cần xem xét qua những thông tin Gia Khánh Group chia sẻ dưới đây.

Cách chọn màu sơn nhà vừa đẹp hợp phong thủy mới nhất

Màu trắng hợp với những ngôi nhà hướng Tây

Phong thủy là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp khi chủ nhà lựa chọn màu sắc phù hợp. Theo phong thuỷ, mỗi người đều có một mệnh riêng và rất cần được tôn trọng những thứ tương sinh và tránh những thứ tương khắc với gia chủ. Nhờ vậy quá trình của Chủ nhà sẽ luôn thuận buồm xuôi gió, gia đình mạnh khỏe và hạnh phúc ngập tràn.

Tìm hiểu thêm:

Lựa chọn màu sắc chủ đạo cho ngôi nhà theo Hướng nhà

Đối với Nhà hướng Đông

Bên cạnh yếu tố mệnh, việc nền đất nhà bạn theo hướng nào cũng góp phần lựa chọn màu sắc. Nếu nhà bạn ở hướng Đông, bạn nên ưu tiên lưu ý đến màu xanh lá đại diện cho cây trái đâm chồi nảy lộc. Khía cạnh khác trang trí thêm không gian xanh trong nhà sẽ đảm bảo mang lại cho gia đình bạn một sự thịnh vượng với vòng luân hồi tiền bạc liên tục.

Đối với Nhà hướng Tây

Còn nếu nhà bạn ở hướng Tây, bạn nên chọn màu sơn trắng, màu sữa hoặc các màu hồng nhạt để mang lại cảm giác ấm áp, dễ chịu.

Đối với Nhà hướng Nam, Bắc

Hướng Nam ưu tiên màu sắc đỏ và hồng vừa mang lại sự ấm áp lại thêm cả tài lộc cho gia chủ. Cuối cùng chính là hướng Bắc với sự ưu tiên cho màu xanh dương và xám. Bạn cũng có thể tiến hành màu này cho ngôi nhà ở hướng Đông Bắc.

Lựa chọn màu sắc chủ đạo cho ngôi nhà theo các Mệnh

Đối với Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên chọn màu chủ đạo là xanh lá kết hợp trang trí màu sắc đen hoặc xanh sẫm rất tốt cho tất cả những người mệnh này. Đặc biệt mệnh Mộc nên tránh màu trắng và các màu óng ánh.

Đối với Mệnh Thủy

Đối với người mệnh Thủy nên lựa chọn cho mình màu sơn chủ đạo là trắng hoặc các màu ánh kim kết hợp với các đồ trang trí màu đen hay xanh đậm. Lưu ý rằng sẽ rất tốt cho tất cả những người mệnh thủy nếu trang trí phòng ngủ màu trắng hoặc xám và tránh dùng màu vàng đất hoặc nâu đất.

Cách chọn màu sơn nhà vừa đẹp hợp phong thủy mới nhất

Ngôi nhà màu xanh lá hợp với người Mệnh Hoả

Đối với Mệnh Kim

Đối với người mệnh Kim nên sử dụng các màu sơn như trắng hay vàng nhạt, ánh kim vốn mang lại thịnh vượng và may mắn cho gia chủ và tuyệt đối tránh màu đỏ, hồng hoặc tím.

Đối với Mệnh Hỏa, Thổ

Người mệnh Hỏa chọn cho mình màu sắc đỏ hồng tím hoặc xanh lá và nên tránh màu đen hoặc xanh đậm do nước đen kị hỏa. Người mệnh Thổ cũng chung những màu sắc với người mệnh Hỏa nhưng kiêng kị màu xanh do Thổ khắc Mộc. Nếu sử dụng những màu sắc nêu trên, gia chủ mệnh Thổ sẽ đảm bảo sẽ mang thật nhiều may mắn và ấm êm vào gia đình của mình.

Hãy luôn lưu ý, màu sắc chủ đạo của ngôi nhà cũng rất quan trọng và nó phải hợp phong thuỷ. Hy vọng những kiến thức xem xét phong thuỷ ở trên sẽ hỗ trợ ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339