Hướng nhà phù hợp phong thủy cho người tuổi Hợi năm 2020

Chọn hướng xây nhà phù hợp cho tuổi Hợi đúng chuẩn phong thủy sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, thuận lợi và thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể lựa chọn đúng hướng phong thủy này và nhận được những điều tuyệt vời như mong muốn. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì những chia sẻ thú vị sau đây chính là lời giải đáp bạn đang tìm kiếm.

tuổi Hợi hợp hướng nào

Xem thêm thông tin:

Tính cách người tuổi Hợi

Trái tim ấm áp, tính tình trung thực và tấm lòng bao dung với mọi người, người tuổi Hợi luôn có rất nhiều bạn bè vì bản tính thân thiện của mình và luôn đặt mối quan hệ của cả hai trên đầu của họ. Bất cứ khi nào bạn cần, thì họ sẽ liền giúp đỡ mà không có chút do dự. Họ không thích những cuộc cãi vã và rất rộng lượng khi để cho quá khứ luôn ngủ yên. Vì lý do đó, họ dễ dàng hòa nhập với mọi người. Họ thuộc loại người luôn muốn chia sẻ thứ mình có cho mọi người không muốn riêng cho mình vì bản tính rộng lượng không keo kiệt của họ.

Trong sự nghiệp, khi gặp phải sự thất vọng, những người tuổi Hợi rất dễ mất tự tin, vì họ quan tâm quá nhiều đến những lời chế nhạo của người khác, nên tự coi thường bản thân mình. Mặt khác, họ rất siêng năng và luôn cống hiến hết công sức để hoàn thành nhiệm vụ. Vì vậy, may mắn luôn tìm đến với họ. Tính kiên nhẫn trong công việc khiến họ trở thành giáo viên giỏi.

tuổi Hợi hợp hướng nào

Hướng nhà cho tuổi Hợi

Bạn tuổi Hợi và đang có ý định xây nhà nhưng lại không biết nên chọn hướng nào cho phù hợp với tuổi của mình. Việc chọn hướng đã dần trở thành điều quan trọng trong chuyện xây nhà của tất cả mọi người. Chọn đúng hướng đồng nghĩa với việc sẽ giúp cuộc sống của bạn bước sang trang mới, may mắn luôn tìm đến bạn, cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc. Còn nếu bạn chọn sai hướng thì chuyện không hay sẽ luôn trực chờ ập đến gia đình bạn. Điều đó cho thấy việc chọn đúng hướng đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Bạn tuổi Hợi nhưng không biết phải làm sao để biết được mình nên chọn hướng nào thì đừng lo chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó giúp bạn thông qua bài viết sau.

Giải nghĩa thuật ngữ

– Sinh khí nghĩa là: Củng cố sự nghiệp, tiền tài danh vọng đều trọn vẹn

– Thiên y nghĩa là: gặp thiên thời, được che chở

– Diên niên nghĩa là: củng cố mọi mối quan hệ tốt đẹp

– Phục vị nghĩa là: củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, tốt cho công danh

– Họa hại nghĩa là: không may mắn, thị phi, thất bại.

– Ngũ quỷ nghĩa là: mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

– Lục sát nghĩa là: nhà có sát khí, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Tuyệt mệnh nghĩa là: chết chóc

Gia chủ tuổi Đinh Hợi (1947)

– Quẻ mệnh: Khôn Thổ

– Ngũ hành: Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà)

Hướng nhà tốt cho gia chủ tuổi Đinh Hợi

Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

Hướng nhà không tốt cho gia chủ tuổi Đinh Hợi

Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Gia chủ sinh năm Kỷ Hợi (1959)

– Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Bình địa mộc (Cây ở đồng bằng)

Hướng nhà tốt cho người tuổi Kỷ Hợi

Tây Bắc(Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

Hướng nhà không tốt cho tuổi Kỷ Hợi

Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam(Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Gia chủ tuổi Quý Hợi (1983)

– Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

Hướng nhà tốt cho người tuổi Quý Hợi

Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị)

Hướng nhà không tốt cho người tuổi Quý Hợi

Nam (Hoạ Hại); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Đông (Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ)

Gia chủ tuổi Tân Hợi (1971)

– Quẻ mệnh Khôn (thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)

Hướng nhà tốt cho người tuổi Tân Hợi

Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây (Thiên Y); Tây Nam(Phục Vị)

Hướng nhà không tốt cho người tuổi Tân Hợi

Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ)

Gia chủ tuổi Ất Hợi (1995)

– Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)

Hướng nhà tốt cho người tuổi Tân Dậu

Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị)

Hướng nhà không tốt cho người tuổi Tân Dậu

Đông (Hoạ Hại); Bắc (Tuyệt Mệnh); Nam (Lục Sát); Đông Nam (Ngũ Quỷ)

tuổi Hợi hợp hướng nào

Màu sắc phù hợp cho người tuổi Hợi

Ất Hợi hợp màu gì? 

Màu sắc hợp với tuổi 1995 chính là màu bản mệnh hay màu tương sinh của chính họ. Thuộc mệnh Hỏa thì màu tương hợp chính là màu đỏ mận, đỏ đô, đỏ tươi hay hồng nhạt, hồng đậm, tím thủy chung. Bên cạnh đó, Mộc sinh Hỏa cho nên tuổi Ất Hợi 1995 cũng phù hợp với màu xanh lá cây, xanh ngọc bích. Chọn lựa quần áo hay màu xe, màu nhà hợp tuổi sẽ đem lại may mắn cho người sinh năm này.

Đinh Hợi hợp màu gì? 

Người tuổi Đinh hợi có khá nhiều sự lựa chọn màu sơn nhà theo phong thủy hay màu sắc trang phục. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng, còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.Người tuổi Đinh hợi nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong trang phục, đồ đạc vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Đinh hợi.

Kỷ Hợi hợp màu gì? 

Màu tương sinh bản mệnh (Thủy sinh Mộc): Đen, Xanh Dương, Xanh nước biển, Xanh lam. Đây là màu sơn phòng khách cho người mệnh Mộc. Màu tương khắc bản mệnh(Mộc Khắc Thổ):Trắng, Vàng đất, Vàng nâu, Nâu. Vì đây là 4 màu tương khắc tuổi và bản mệnh.

Tân Hợi hợp màu gì? 

Màu tương sinh của tuổi Tân hợi: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Tân hợi. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Tân hợi. Tử vi tuổi hợi với Màu tương khắc của tuổi Tân hợi: Nếu bạn sinh năm Tân hợi, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Tân hợi.

Quý Hợi hợp màu gì?

Theo như trên thì các bạn tuổi Quý Hợi (1983) hợp với đá phong thủy Màu Trắng, màu Đen, Xanh dương hoặc Bạc. Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin cần thiết cho bạn. Cùng đến với  chúng tôi để tìm hiểu thêm về màu hợp tuổi của những năm sinh khác nữa nhé.

Tuổi Hợi chọn hướng nào tốt là câu hỏi mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy lời giải đáp qua những chia sẻ trong bài viết trên đây. Phía trên là những thông tin liên quan đến tuổi Hợi. Nếu bạn còn thắc mắc gì về tuổi của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được giải đáp thắc mắc ngay nhé.Chúc các bạn sẽ có được lựa chọn đúng đắn để mang lại cuộc sống an nhàn và công việc kinh doanh, làm ăn ngày càng phát tài phát lộc nhờ chọn được hướng tốt, hợp phong thủy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339