Bảng báo giá bán dự án shophouse Nhà Bè

Cùng với các khu vực khác như quận 7, quận 9, huyện Bình Chánh thì thị trường bất động sản của huyện Nhà Bè cũng được đánh giá là mang đến khá nhiều tiềm năng. Trong tương lai không xa, vùng đất này hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị lớn nằm tại cửa ngõ phía Nam của thành phố. Nội dung bài viết dưới đây, gkg.com.vn sẽ chia sẻ đến quý vị và các bạn các dự án bán shophouse Nhà Bè giúp quý khách hàng hiểu hơn về thị trường này.

Bảng báo giá bán dự án shophouse quận 9

Tiềm năng bất động sản shophouse Nhà Bè

Huyện Nhà Bè là khu vực nằm rất gần với trung tâm TP HCM, giao thông khá nhanh chóng và tiện lợi về thành phố. Từ Nhà Bè đến trung tâm thành phố sẽ đi dọc theo hai ngả chính, một là tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, hai là Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ, đi qua khu vực quận 7.

Nhờ có lợi thế nằm giáp ngay tại quận 7 nê huyện Nhà Bè được thừa hưởng trọn vẹn và đầy đủ các dự án về cơ sở hạ tầng cũng như khu vực Phú Mỹ Hưng mang đến. Bên cạnh đó, còn có hệ thống các dự án cơ sở hạ tầng hiện đang được triển khai ngay tại trục đường Bắc- Nam, nối Nhà Bè với khu vực quận 4, quận 7 và tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối Phú Mỹ Hưng với huyện Nhà bè.

Hàng loạt các dự án bất động sản, đặc biệt là căn hộ shophouse đang được đầu tư và xây dựng tại Nhà Bè nhằm đón đầu về cơ sở hạ tầng của khu vực này. Những dự án bất động sản, trong đó có shophouse Nhà Bè đang nằm trong giai đoạn bắt đầu phát triển, nguồn cung cho thị trường vẫn đi sau nhu cầu của các khách hàng.

Bảng báo giá bán dự án shophouse quận 9

Một số dự án bán shophouse Nhà Bè

– Căn hộ shophouse Orchid Park Cotec Nhà Bè

Có vị trí chỉ nằm cách Khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 10 phút di chuyển, song lại được thừa hưởng một không gian, môi trường sống cực kỳ mát mẻ, thanh bình cùng chất lượng không khí cũng như môi trường sống trong lành tuyệt đối. Từ căn hộ Orchid Park Cotec Phú Xuân, quý cư dân có thể thoải mái ngắm nhìn dòng sông Phú Xuân lững lờ trôi và những con rạch xinh xắn, xanh mát, uống lượn qanh co như những con rồng đang lướt nhẹ trong gió.

– Khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè

Nằm tọa lạc ngay tại mặt tiền của tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc địa phận giữa 2 xã Phước Kiểng và Nhơn Đức, huyện Nhà Bè. Các căn hộ shophouse tại đây được thừa hưởng mặt tiền đường Nguyễn Bình rộng lớn có lộ giới lên tới 40m, giáp ngay Rạch Ông Bốn và các khu dân cư hiện hữu khác.

– Shophouse Goldora Plaza Nhà Bè

Dự án shophouse Nhà Bè Goldora Plaza nằm tọa lạc ngay tại mặt tiền của đường Lê Văn Lương, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè. Dự án căn hộ này được đáp ứng một số những liên kết lân cận dành cho tất cả các cư dân khi sinh sống tại đây, đồng thời tạo sự thuận lợi dành cho công việc kinh doanh, buôn bán như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, hệ thống trường học quốc tế từ mầm non đến đại học, hệ thống trung tâm thương mại và mua sắm như Lotte Mart, Cresent Mall, Vivo City… Theo dự kiến, dự án này sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 29 căn shophouse, officetel…

Trên đây là những thông tin về các dự án bán shophouse Nhà Bè của GKG.com.vn, hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho quý vị khách hàng.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH BÁN SHOPHOUSE: 0915.916.915

Mời bạn tham khảo thêm thêm thông tin bảng giá bán shophouse tại TPHCM các quận huyện khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339